return to datviet.com

  Mở Tắt
Truyện Dài
Nữ Công Gia Chánh
Thơ Tình
Truyện Ngắn
Lời Nhạc Việt
Sử Việt
Truyện Kiếm Hiệp
Bài Viết
Mẹo Vặt
Kiến Thức
Truyện Cười
Truyện Cổ Tích
Y Dược Viện
Khoa Học - Vi Tính
Bạn Gái Làm Đẹp
PhongTục Tập Quán
Tìm Hiểu Võ Thuật
Thơ của Thành Viên
 
 
 

3 CHỊ EM
Tác Giả: Suu Tam
Phần 4
Vài ba ngày sau, trong khi Phong đang suy nghĩ tới kế hoạch để chinh phục Phượng thì ở bên nhà bà Ngọc, hai chị em Yến và Phượng họ ngồi tâm sự với nhau. Yến hỏi thăm con nhỏ em:
- Phượng à... Thằng bồ của mày sao mấy lúc này thấy vắng bóng không lại đây nữa? Bộ mày cho nó số de rồi hả?
Phượng đáp:
- Ừa, em cho nó de rồi. Nó cặp bồ với em mà còn lăng nhăng với hai ba đứa con gái khác. Em bắt gặp quả tang nó đang làm một con bạn học cùng lớp ngay tại nhà nó.
Yến gật gù im lặng một lúc rồi nhìn Phượng dò xét:
- Hôm trước mày nói là đã ngủ với thằng bồ đó rồi, tao còn nhớ. Vậy bây giờ mày cho nó de thì ai thay thế đây.
Phượng trả lời:
- Em cũng chưa nghĩ đến chuyện cặp với tên nào đâu chị.
Yến nhìn vào mắt Phượng:
- Tao biết lúc còn trinh trắng thì không sao. Còn bây giờ mầy đã ăn quen rồi mà tự nhiên không có hơi hám của đàn ông thì mày chịu sao nổi?
- Đúng vậy ... Lúc này không có kép em thấy khó chịu bực bội thiệt. Em đã ngủ với đàn ông nhiều lần rồi. Bây giờ vắng cũng thấy ngứa ngáy lắm. Tưởng không quan trọng mà thành ra quan trọng.
Nói xong Phượng cười dòn như để che đậy bớt sự ngượng ngập. Yến nói nhỏ:
- Tao có cách cho mày giải quyết rồi, khỏi cần phải thủ dâm chi cho nó mệt. Mày biết thằng Phong con ông Long không? Ông bồ của dì ngọc mìnnh đó.
- À biết. Tên ấy còn măng sữa, biết gì đến chuyện chơi mà chị hỏi.
- Đúng. Hắn còn măng sữa. Nhưng nói thiệt với mày nghe, cách đây mấy bữa tao sang nhà bên đó chơi, và tao đã lập kế "phá tân" nó rồi.
Phượng trợn mắt:
- Thiệt vậy sao? Trời đất! Chị gan quá cỡ! Dì Ngọc hay được dám cho chị ăn đòn lắm à! Mà nè ... chị xài nó có thấy đã không vậy?
Yến cười ngặt nghẽo:
- Trai tân thì có biết làm gì! Tao phải hành động hết. Nhưng nó có thể làmm liền một lúc hai cái, cũng đã lắm đó mầy!
Cả hai phá lên cười. Yến nói tiếp:
- Nếu hôm nọ tao ở lại thêm một tiếng đồng hồ nữa, chắc nó có thể làm thêm được hai qủa nữa qúa. Bây giờ tao hỏi thiệt. Nếu mày túnt, tao sẽ dắt mày qua bển, hai đứa mình đóng kịch một lát để cho nó vui, rồi tao với mầy mần thịt nó. Mầy nghĩ sao?
Phượng suy nghĩ giây lát rồi đồng ý.
Hôm sau cũng vào giờ trưa, biết chắc ông Long và bà Ngọc đều bận việc đến tối mới về, Yến dắt Phượng sang tìm Phong. Chàng rất ngạc nhiên khi thấy hai chị em cùng qua. Phong dồn dã tiếp đón.
- Yến ... khoẻ không?
- À ... cũng khoẻ lắm
Yến nhìn sang cô em rồi giới thiệu:
- Giới thiệu với anh đây là ...
Phong nói cướp lời Yến.
- Đây là Phượng có phải không?
Phượng cũng hơi ngạc nhiên, nàng hỏi:
- Ủa ... sao anh hay qúa vậy.
- Ở vùng này có ba chị em xinh đẹp, nổi tiếng như vầy ai mà lại chẳng biết tên.

Phong cũng hơi nghi ngờ lắm sự xuất hiện độ ngột của Phượng, chàng nghĩ thầm:
"Lần trước mình chơi con chị rồi, lần này hõng lẽ con chị dắt con em tới để mình chơi nữa, rồi hõng lẽ hai chị em vát lồn tới cho mình chơi không nữa"
Nghĩ xong chàng cũng vờ hỏi cho có chuyện:
- Yến và Phượng hôm nay đến đây đột nhiên chắc là có chuyện gì?
Yến bước tới gần Phong, chỉ ngón tay khều khều lên ngực chàng rồi nheo mắt nói:
- Hôm nay em và Phượng đến đây cũng để nhờ anh chỉ dùm bài toán đó mà.

Phong giờ cũng đã biết rỏ ý đồ của hai con bé này rồi, chàng hõng ngờ hai con bé trẻ đẹp như vầy mà lại nứng lồn qúa sá cở. Phong gật đầu nói:
- Chuyện nhỏ thôi ...

Cả ba bước vào phòng ngủ, Yến nhanh tay gài chốt cửa lại rồi đẩy Phong nằm xuống giường, lấy hai tay cù lét hai bên sườn chàng. Phong ré lên cười sặc sụa. Yến thừa dịp cởi áo và quần lót của chàng ra rồi ngồi đè trên người chàng vừa hôn vừa tự tay cởi bỏ áo của nàng ra.

Yến đã tính trước từ khi còn ở nhà, nên nàng chẳng có mặc đồ lót gì cả. Yến chéo hai tay cởi chiếc áo thung lên khỏi đầu, vì vú nàng bự qúa, nó vướn cái vạt áo kéo hai vú lên, khi chiếc áo kéo lên tới cổ thì cặp vú nàng lại rớt trở xuống nhảy tưng tưng trước cặp mắt đang nhìn lồ lộ của Phong. Yến đứng dậy cởi luôn chiếc quần liệng bỏ xuống đất rồi nói:
- À há ... Hôm nay trả bài cho kỷ à nha.

Khỏi phải nói, con cặc của Phong cũng đã cương cứng và dựng đứng như cột cờ từ nảy giờ rồi. Chỉ còn chờ con nhỏ đưa cái lồn ngồi xuống là xong ngay. Y như Phong đã nghĩ, Yến ngồi từ từ xuống hai chân nhón gót lên để lồn mình xuống gần đầu cặc chàng rồi đưa tay ra phía sau vói nắm lấy con cặc làm điểm tựa, quậy qua quậy lại xung quanh lồn mấy cái để lấy trớn. Nàng hạ hai gót chân xuống, thả người từ từ xuống ... xuống dần ... không bao lâu cái lồn nàng đã "ngoặm" mất tiêu con cặc của chàng không chừa ló ra ngoài khúc nào cả.

Phong liếc nhìn về phía Phượng, lúc ấy Phượng đang ngồi ở ghế cạnh sát giường. Chàng thấy Phượng thản nhiên nhìn Yến và chàng đang làm tình mà không thấy chút ngượng nào cả.

Yến sàng qua sàng lại dữ dội, Phong ở dưới cũng không thua gì hãy hãy nắc nắc lên nghe "phành phạch" Yến vừa nhấp vừa quay đầu sang Phượng nói:
- Phượng à! Cởi quần áo ra leo lên đây đi.... nhanh lên ... Sướng lắm...
Phong cũng lên tiếng:
- Phượng có thích thì lên đây cùng vui sướng với tụi này.

Phượng giả vờ ngồi im suy nghĩ chừng vài giây. Rồi nàng cởi phăng áo quần leo lên giường. Yến nhỏm người lên ngồi sang qua một bên bảo Phượng nằm ngữa rồi nói với Phong:
- Anh Phong, anh leo lên chơi cho con Phượng nó sướng đi anh. Nhưng nhớ làm nhè nhẹ thôi nhé. Nó là con gái còn trinh đó.

Phong nhìn thân thể trần truồng của Phượng thầm nghĩ:
"Con bé này có cái thân hình nẩy nở cũng không thua gì conchị của nó. Vú mớm căng đầy đủ, eo cũng thon, cặp đùi cũng dài nữa. Cái mu của nó lại có nhiều lông rậm rạp lắm đấy chứ. Đã thiệt... Lần này mình trúng mánh rồi."

Chàng leo lên, tay chân lụp chụp mãi vẫn chưa đút con cặc vào được. Yến ngồi sát bên cười khúc khích. Nàng bảo Phượng:
- Phượng, em dang rộng hai chân ra nhiều hơn chút nữa đi em.

Phượng từ từ dang rộng hai chân ra. Yến nắm con cặc của Phong nhét nhét vào lồn Phượng. Âm đạo của Phượng vẫn còn khít rịt, mặc dù Phượng đã làm tình cả một năm qua. Phượng nhắm nghiền đôi mắt lại không phải vì mắc cỡ mà nàng đang tận hưởng những khoái lạc đang rần rần chạy khắp thân thể nàng. Phượng rên nho nhỏ:
- Uzzz... Uzzz...Uzzz....Em sướng quá chị ơi.

Bồ của nàng là một anh chàng đầy kinh nghiệm nên hắn hành nàng rất dữ. Bắt nàng phải làm dủ kiểu, kể cả kiểu 69 cũng vậy. Bây giờ đang được một chàng trai vừa mới "mất tân" còn ngờ nghệch nhưng sức mạnh có thừa đang nhấp nhô trên người nàng. Phượng cảm thấy khoái lạc hơn. Phượng vừa nẩy mông lên để đón nhận những cái nhắp của Phong vừ thở hào hển. Chốc chốc nàng lại liếc nhìn xuống phía dưới và về phía Yến, đang nằm sát đó. Yến lúc này đang lấy tay xoa xoa trên tấm lưng đầy mồ hôi của Phong.

Bỗng Phượng chợt nghĩ có lẽ vì sự có mặt của Yến đã làm nàng kích thích và vì thế nàng cảm thấy khoái lạc hơn. Lâu nay đọc dâm thư nàng vẫn thấy tả cảnh ba người cùng làm tình. Hai trai một gái hoặc hai gái một trai. Đọc những đoạn này Phượng bị kích thích dữ dội. Và lần nào nàng cũng vừa đọc vừa thủ dâm. Bây giờ được sống trong cảnh thực tại như thế này thì còn chần chờ gì nữa.

Phong hì hụt nhấp được một chập nữa thì ra. Chàng thở hổn hển rồi nằm buông xuôi. Tinh khí tuôn ra cuồn cuộn chảy vào trong lồn của Phượng khiến nàng rùng mình lên dữ dội. Cơn đê mê khoái lạc kéo dài. Phượng sướng quá nằm yên. Phong nằm ngữa trên người Phượng nghĩ được một vài phút thì Yến đã lật chàng nằm ngửa xuống giường ngay. Yến không để mất thồi gian, nàng cúi đầu xuống hả miệng ra ngoặm lấy con cặc của Phong mà nút lia nút lịa. Quả thật Yến bú cặc rất nghề, chỉ không đầy một phút mà con cặc của chàng đã cương cứng lại ngay. Yến lên tiếng:
- Anh chơi em chưa có xong à nghen, hồi nảy là em nhường cho anh chơi con Phượng đó. Giờ thì tới phiên em, anh làm mà hõng xong thì em giận cho coi.

Phong nghe nói vậy cũng hơi tự ái, chàng đứng xuống đất tay cầm lấy con cặc sục sục mấy cái cho nó cương cứng lên thêm rồi mạnh dạng nói:
- Nãy giờ anh chơi có một qủa chứ mấy. Bây giờ coi anh chơi một lúc hai em luôn đây nè.
Yến chề môi:
- Chà ... Hõng ngờ anh Phong hôm nay lại bảnh qúa ta.
Phong được khen làm tới, chàng ra dấu bảo Yến và Phượng:
- Yến, em thì nằm sấp, hai chân thòng xuống giường. Còn Phượng nhỏ con hơn nằm trên mình chị Yến. Anh đứng phía sau chọt tới, chắc chắn hai em sẽ sung sướng lắm.

Hai chị em vâng theo lời Phong, họ nằm chất chồng lên nhau, chàng từ phía sau chăm chú nhìn lồ lộ hai cái lồn đang nằm sắp lớp chờ chàng đút con cặc vào.

Phong lùn người xuống đút con cặc vô lồn của Yến rồi từ từ nắc ra nắc vào thật chậm rải, chàng thọt sâu ngón trỏ của tay trái vô lồn Phượng rồi ngoáy ngoáy, tay phải chồn tới phía trước se se đầu vú của Phượng. Chàng nhấp nhấp vào lồn Yến được chừng vài chục cái thì lại rút ra, nhét con cặc tiếp tục vào lồn Phượng đang nằm ở trên. Chàng hì hụt nắc trong khi Phượng gào thét lên:
- Sâu qúa anh Phong ơi. Uzmm... Uzm...

Yến ở dưới, lòn tay xuống dưới bụng chà xung quanh lên cái hột le, miệng lẫm bẫm:
- Tới phiên em chưa? ... Em nứng lồn quá rồi .... Em chịu hết nổi rồi... Chơi em đi anh Phong.

Phong lại rút cặc ra khỏi lồn Phượng, chàng đem con cặc xuống dưới rà rà đầu cặc xung quanh hai mép lồn của Yến đang nằm dưới, Phong chưa chịu "sọt" vào vì chàng muốn chọc tức cho Yến nứng lên cho đến khi nào nó năn nỉ chàng thì chàng mới chịu đút cặc vào. Y như Phong tiên đoán, Yến ủi ủi cái mông đít lùi về sau, vừa rên vừa năn nỉ chàng:
- Uzzz ... Uzzzz.... Anh Phong, kỳ qúa... chơi em đi anh Phong, đừng có giỡn nữa mà....
Phong cũng thấy tội nghiệp nên nói:
- Được rồi, anh chơi đây.

Nói xong chàng từ từ đút con cặc vào lồn Yến, nhấp sâu vào lồn nàng trong khi hai ngón tay chàng nảy giờ vẫn thọc ra thọc vào trong lồn Phượng đang nằm ở trên.

Cả bộ ba la hét rên rỉ vang vội khắp căn phòng, làm chị Sáu ở dưới nhà phải chạy lên. Khi bước chân tới phòng, chị Sáu lắng tai vào vách cửa để nghe thì chị mới biết rõ là bọn chúng đang la hét vì sung sướng chứ không hề có chuyện gì
Tìm Bài Viết Cùng Tác Giả
Người Gởi:

Copyright 1999 by Khoa Phan. www.datviet.com