return to datviet.com

  Mở Tắt
Truyện Dài
Nữ Công Gia Chánh
Thơ Tình
Truyện Ngắn
Lời Nhạc Việt
Sử Việt
Truyện Kiếm Hiệp
Bài Viết
Mẹo Vặt
Kiến Thức
Truyện Cười
Truyện Cổ Tích
Y Dược Viện
Khoa Học - Vi Tính
Bạn Gái Làm Đẹp
PhongTục Tập Quán
Tìm Hiểu Võ Thuật
Thơ của Thành Viên
 
 
 

Trại Hè
Tác Giả: datviet.com
Phần 2
Kể từ ngày hôm ấy tôi tìm mọi cách tiếp cận với nhóm ba ngườị Những cuộc trò chuyện của tôi với chúng luôn dịu dàng và thân thiện. Mặc dù là người quản trại nhưng chúng tôi thuộc cùng một thế hệ. Tôi ở gần độ tuổi của Philippe và Patrick hơn là Pascal. Tôi khao khát được chúng chấp nhận gia nhập vào cuộc chơị Ngày nào tôi cũng quay lại cái thác để ngắm nhìn chúng. Chúng thì lúc nào cũng ở đấy, đúng hẹn. Cuộc chơi của chúng cũng bình thường như những đứa cùng trang lứa: quan sát dương vật đối phương, vuốt ve xác thịt rồi xuất tinh. Về điểm này thì Patrick có biệt tài là có thể ra được cả trong nước lạnh. Pascal cũng không còn là đứa bị bỏ lại cuối cùng nữạ Nó cũng không giấu mình mặc dù khả năng tình dục của nó có giới hạn, vì còn nhỏ nên tinh dịch rất ít. Mà ngay lần thủ dâm đầu tiên nó cũng không xuất tinh được, hai đứa kia thì trêu ghẹo vì nghĩ rằng nó xấu hổ nên không dám rạ Nhưng chúng cũng phải rút lại lời nói khi thằng này rên rỉ vì khoái lạc rồi bắn khí.
Trò chơi thể xác của chúng ngày càng dấn sâu thêm chỉ sau vài ngàỵ Philippe dường như rất thích Pascal. Sau khi bơi như thường lệ, nó nhảy lên người Pascal và đè thằng này xuống. Chúng cạ người sát vào nhaụ Philippe vụng về trượt người trên thân Pascal mà không kiếm đặt được mình nó vào vị trí lý tưởng. Rồi như bản năng, nó bắt đầu hôn lên má và miệng thằng này mãnh liệt, quấn chặt lấy thằng bạn. Patrick vừa quan sát chúng vừa sục cụ Còn tôi thì muốn lao ngay xuống phía dưới truyền dạy cho chúng những kinh nghiệm của mình. Quan hệ giữa Philippe và Pascal tiến triển nhanh chóng. Chỉ trong vài ngày chúng đã biết cách ôm hôn nhau như người lớn, cạ sát người nhau, leo lên người đứa kia nhưng lại không vặn vẹo cơ thể. Philippe thích mơn trớn bàn tay trên cơ thể của Pascal. Nó thích vuốt ve con cu của bạn và ngắm nhìn thằng này trong mọi tư thế. Một ngày, nó cà dương vật bạn lên khắp khuôn mặt, thở mạnh lên trên đó. Rồi như phát hiện ra một trò mới, nó đút con cu vào miệng và bắt đầu mút. Nó bú cho đến khi Pascal xuất tinh. Trong cơn dục vọng, Philippe không nhận ra thằng bạn đã ra trong miệng mình, Pascal vội rút cu ra khỏị
_Thế là đủ rồi, chúng mày đã thật sự trở thành mấy thằng pédé.
_Cậu cũng vậy thôi, tớ chắc chắn cậu cũng muốn được tao bú.
_Chụp được cu tớ đã rồi tính hehe, Patrick chỉa cu mình ra trước mặt 2 đứa bạn, vẻ khiêu khích.
Rồi 2 đứa rượt đuổi nhau một lúc. Tảng đá-sân khấu nơi chúng nghỉ khá nhỏ và Philippe nhanh chóng bắt được Patrick. Nó vật thằng này xuống và tìm cách khoá người nó lạị Philippe nằm dài trên người Patrick, túm chặt cổ thằng nàỵ Khuôn mặt chúng đặt sát nhaụ Chúng nhìn thẳng vào mắt nhau được một lúc, thời gian để chúng lấy lại sức. Philippe bắt đầu ôm hôn kẻ thua cuộc. Lúc đó tôi nghi rằng Patrick để cho Philippe hôn nó vì rõ ràng nó có vẻ khoẻ mạnh hơn và không dễ gì bị vậy mà không phản kháng được. Pascal, bị kích thích, tiến tới gần chúng và bắt đầu vuốt ve cơ thể Patrick lúc này đang bị Philippe khoá chặt.
_Giờ thì cậu cũng thành pédé rồi!
Không để cho thằng bạn trả lời, nó cúi xuống hôn bạn một lần nữa trong khi Pascal, kích thích bởi sự bất động của hai đứa kia và cũng do hành động của nó không bị cản trở tìm kiếm cu chúng. Nó đút vội con cu Patrick vào miệng mình. Con cu khá to nhưng nó không thể kiềm được mình. Patrick thì vẫn bị giữ bởi Philippe đang ôm hôn nó. Nó xuất tinh vào trong miệng Pascal. Tinh dịch phóng đầy vào miệng thằng này và chảy cả ra ngoài môi, Pascal vội chạy nhanh tới bờ hồ và rửa mặt:
_Lạ thật, nó vừa nhớp lại dơ nữa nhưng tớ không thể nói rằng tớ không thích nó.
Philippe tuyên bố lần sau sẽ nếm thử tinh dịch của Patrick nhưng lần này thì không kịp nữa, đã hết giờ nghỉ trưa và chúng chỉ còn đủ thời gian để quay về.
Những ngày như vậy cứ trôi qua, còn tôi thì vẫn chỉ là một người quan sát bị động một cách bất đắc dĩ. Tôi thủ dâm như điên khi nhìn chúng, đó là cách duy nhất giúp tôi kiềm lại không lao xuống gặp chúng. Tôi biết, nói đúng hơn là tôi cảm thấy, rằng tôi sẽ nhanh chóng gia nhập vào cuộc vui của chúng, nhưng tôi không muốn làm chúng hoảng sợ hay làm chúng ngạị Chuyện này phải xảy ra một cách tự nhiên, không gò bó. Tôi cần có sự đồng ý của chúng. Tuy nhiên tôi cũng không còn bao nhiêu thời gian vì cũng chẳng còn bao lâu nữa ba mẹ sẽ đến đón chúng và thế là kết thúc trại hè. Dần dần tôi trở nên thân thiết với bộ ba này hơn. A?ắt bí ẩn của tôi đôi lúc khiến chúng nghĩ ngợị Nhưng dục vọng của chúng không thể kềm lại mỗi khi có cơ hộị
Mấy đứa con trai luôn tiến bộ. Tôi đã chứng kiến Philippe nhấn cu vào mông Pascal. Mặc dù dương vật của nó khá thon nhưng cũng làm Pascal thấy rất đaụ Mặt nó trở nên đỏ gấc và nó hét lớn. Đương nhiên mấy đứa này làm gì có thuốc bôi trơn. Tôi đã phải xuất tinh để ngăn không chạy tới nhà thuốc gần nhất mua tặng chúng một tuýp. Patrick muốn làm gíup đỡ Pascal. Nó nằm xuống gần đó với con cu cương cứng. Pascal nhanh chóng chộp lấy, tập trung vào đấy để bớt đaụ Nhưng Pascal cũng không chịu được bao lâu, nó la hét quằn quại, sức chịu đựng của nó đã đến giới hạn. Philippe thật sự yêu Pascal nên vội rút ra mặc dù chưa xuất tinh. Nó thì thầm vào tai bạn và vuốt ve dịu dàng bạn nó, tìm cách an ủị Philippe cố thuyết phục Patrick để nó kết thúc với thằng nàỵ Patrick hơi sợ nhưng cũng đồng ý. Chúng để Pascal nằm dài trên đá để nghỉ ngơị Mông của Patrick rộng hơn Pascal nên nó nghĩ có thể chịu được dễ dàng, may mắn là Philippe đã ra rất nhanh lúc mà Patrick bắt đầu hú lên thật lớn.
Tối hôm đó, Philippe đến đánh thức tôi trong lều của mình, Pascal bị đaụ Tôi hiện đã có được sự tin tưởng của mấy đứa trẻ và tôi tin rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì tôi là người đầu tiên chúng tìm đến. Tôi nhanh chóng tới lều chúng:
_Có chuyện gì với cậu bé thế? Tôi hỏi, vừa đặt tay lên trán Pascal.
_Em đaụ

Chúng tôi phải mất một lúc lâu mới rặn hỏi được chỗ bị đaụ Pascal rất xấu hổ và tìm cách lẩn tránh. Chính Philippe đã chỉ cho tôi chỗ đaụ Tôi xoay người Pascal lại và tuột quần ngủ của nó xuống. Patrick cầm đèn chiếu sáng giúp tôi xem xét kĩ đít của Pascal. Tôi banh mông rộng hơn để có thể coi kĩ hơn. Tôi thật sự không thấy gì nhưng tôi cảm thấy hơi nứng. Cả ba người quan sát hậu môn Pascal một lúc lâu, miếng thịt đỏ phơi ra dưới ánh sáng. Làm như không biết gì, tôi hỏi Patrick và Philippe xem chúng có biết chuyện gì đã xảy ra với Pascal không nhưng dĩ nhiên là chúng chẳng nói gì. Tôi lục tìm trong tủ thuốc một tuýp thuốc giảm đaụ Nó có vẻ thích hợp dùng trong trường hợp nàỵ Dưới sự quan sát của hai đứa kia, tôi xoa thuốc lên ngón tay và đút nhẹ nhàng từ từ tiến sâu vào hậu môn Pascal. Tôi cố thật nhẹ nhàng và cẩn thận, trong sự tin tưởng của chúng, nhưng tôi lại nghĩ đến khung cảnh lúc này trông thật dâm dục.
Trứơc khi đi, tôi nói:
_Hãy cẩn thận với Pascal, dịu dàng với nó, nó còn nhỏ và phải có một thời gian thích ứng với chuyện đút cu vàọKỳ nghỉ sắp kết thúc, chắc anh phải chỉ cho các em thấy những trò khá hơn ?.
Tôi làm chúng đứng yên bất động, không nói được tiếng nào, không đợi xem phản ứng của chúng,tôi bỏ về lều để ngủ tiếp.
Một giờ sau, Philippe lại đánh thức tôi một lần nữa, Patrick đi theo nó. Tôi sợ làm chúng hoảng nhưng Pascal đã ngủ trước đó. Hai đứa kia tận dụng lúc này để tìm tôị Chúng muốn tôi giải thích về những điều mình đã nóị Chúng lo lắng sợ bị khám phá ra cuộc chơi bí mật. Tôi thú nhận biết hết mọi thứ, nhưng tôi trấn an chúng rằng chuyện tình của chúng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài và rằng chỉ có 4 người biết chuyện này thôị Chúng sợ tôi sẽ trêu chúng và muốn tôi phải làm điều gì đấy chứng tỏ tôi sẽ không nói rạ Để chúng tin tưởng, tôi cởi hết quần áo tại chỗ và chìa ra dương vật có kích thước đáng nể, nó đang ở trong tình trạng khiến tôi khá tự hàọ Tôi chắc rằng sau cảnh này thì chúng sẽ an tâm hơn, vì chúng biết nhiều về tôị Nhút nhát nhưng cũng khá gan, Philippe nắm lấy cu tôi, trầm trồ thán phục. Lời khen của nó nửa thật nửa nịnh, chắc là nó muốn tôi thấy tự nhiên hơn và không muốn tôi đút trở vàọ Patrick cũng lên tiếng khen ngợị Philippe lột bỏ quần lót của tôi còn Patrick thì tiếp tục công việc của thằng bạn. Nó đưa cái đèn cho bạn để quan sát tôi kĩ hơn. Dương vật tôi trở thành đồ chơi mới của nó. Được vuốt ve một lát, nó bắt đầu bắn tinh ra tay thằng nhóc. Để chúng khỏi về không, tôi bảo chúng nằm xuống cạnh nhau và tôi thử bú 2 đứa cùng lúc, nhưng cuối cùng để có cả 2 khoái lạc, tôi quyết định bú từng đứa và nếm tinh dịch chúng. Tôi rất muốn được ngủ chung với chúng và nằm trên người chúng nhưng như vậy là quá nguy hiểm. Sợ bị người khác bắt gặp, tôi phải đuổi chúng về lều sau khi đã bàn tính kế hoạch cho ngày hôm saụ

Ngày hôm sau, tôi trở về chỗ núp của mình, ở gần cái thác. Mấy đứa nhóc cũng đến chỗ chơi đùa thường ngày của chúng ,nằm trần truồng phơi nắng. Patrick xoa kem lên lưng hai đứa bạn. Nó giải trí bằng cách đút ngón tay vào mông của Philippe nhưng rất cẩn thận với mông Pascal. Trong lúc ba cặp mông đang phơi nắng, tôi bước ra từ chỗ nấp và nhảy vào giữa chúng. Patrick và Philippe khóa chặt Pasacal,bịt mắt nó lại và không cho nó xoay ngườị Tôi đứng đối diện với nó, hoàn toàn cương cứng. Pascal hoảng hốt, nó nghe hơi thở gấp gáp mạnh mẽ của tôị Khi bạn nó bỏ mắt nó ra, nó đối diện với con cu to lớn của tôi gần như dán sát vào mặt. Đầu nó vẫn bị giữ lại và nó không thể nhấc đầu lên để xem tôi là aị Màn này diễn ra thêm một lúc, Pascal cũng không lo lắng quá lâu, nó hoàn toàn tin tưởng vào tụi bạn, nó biết rằng bạn nó không thể quẳng nó đại vào tay của người nào đó nhưng nó sợ dương vật bự của kẻ lạ mặt. Nó không nghĩ ra là tôị Cuối cùng chúng tôi cũng thả nó ra:
_A,là anh à?Vậy càng tốt !
Pascal mút cu tôi với sự hưởng ứng của hai đứa kiạ Lời nói của chúng khích lệ thằng nhóc hơn. Nó nhanh chóng áp dụng đúng bài học tôi dạỵ Kể từ lúc đó, trong những giờ nghỉ trưa cuối cùng, chúng tôi luôn ở bên nhau, trần truồng và thoải mái trong góc thiên đường của mình. Với 4 người, chúng tôi có thể thử tất cả các tư thế có thể và đổi vai trò cho nhaụ Philippe được tôi cho phép đụ Pascal nhưng lần này có sự theo dõi chặt chẽ của tôi và sau khi tôi đã dùng ngón tay dọn đường cho nó bằng thuốc bôi trơn. Tôi yêu cả ba đứa, khuôn mặt mịn màng và đôi môi khêu gợi của Pascal. Tôi yêu Patrick với cơ thể khoẻ mạnh và rắn chắc. Tôi yêu tính cách mạnh bạo của Philippe và mấy cái mông mềm mại của nó mà tôi muốn đút ngay cu vàọ Tôi thích làm tình 4 ngườị Bắt cặp với ai không có ý nghĩa gì.
Khi giờ chia tay đã đến, tôi gặp phụ huynh của chúng, trong cuộc nói chuyện với họ, tôi không ngớt lời khen ngợi chúng, nói rằng chúng đã rất vui khi chơi đùa tập thể, rằng việc này sẽ giúp nhiều cho chúng khi gia nhập vào cộng đồng. Ba mẹ chúng tươi cười hạnh phúc. Họ cùng hỏi tôi có mặt trong năm tới không. Tôi trả lời rằng nếu họ muốn và nếu mấy đứa trẻ thích thì tôi sẽ không xao lãng nhiệm vụ của mình.


Hết

Tìm Bài Viết Cùng Tác Giả
Người Gởi:

Copyright 1999 by Khoa Phan. www.datviet.com