10 điểm nhảy bungee đỉnh nhất thế giới

Tác giả:

(ĐĐDL) Nhảy bungee hiện đang là một trong những môn thể thao mạo hiểm được giới trẻ yêu thích. Website Whenonearth đã thống kê 10 địa điểm dành riêng cho tín đồ bungee.

Hẻm núi Longqing ở Bắc Kinh, Trung Quốc:

Hẻm núi Longqing ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Độ cao nhảy bungee: 58m. Hẻm núi Longqing nằm ở cửa sông thành phố cổ Yanqing, được bao quanh bởi những ngọn núi xanh, hang động và làn nước trong lành. Đây là nơi cực kỳ thích hợp để tránh xa sự ồn ào của thành phố Bắc Kinh.

Solkan, Slovenia:

Solkan, Slovenia

Độ cao nhảy bungee: 55m. Là địa điểm nhảy bungee duy nhất ở Slovenia, Top Extreme cho phép bạn nhảy từ cây cầu Solkan gần thành phố Nova Gorica ở độ cao 55m. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp ở đây trước khi nhảy xuống làn nước xanh ngọc của dòng sông Soca nổi tiếng.

Sindhupalchok, Nepal:

Sindhupalchok, Nepal

Độ cao nhảy bungee: 160m. Bạn có đủ can đảm không nào? Đó là một cú nhào lộn ngoạn mục từ trên cây cầu treo dài nhất Nepal xuống dòng sông Bhote Kossi với dòng chảy xiết dữ dội. Chỉ có thể là The Last Resort, điểm nhảy bungee nổi tiếng của Nepal nằm ở một hẻm núi gần biên giới Tây Tạng.

Queenstown, New Zealand:

Queenstown, New Zealand

Độ cao nhảy bungee: 134m. Đây là điểm nhảy bungee cao nhất ở New Zealand, nằm ngay trên sông Nevis. Bạn sẽ có khoảng 8,5 giây để thả mình vào không gian đầy tự do và thú vị trong thung lũng Nevis tuyệt đẹp.

Voss, Na Uy:

Voss, Na Uy

Độ cao nhảy bungee: 180m. Voss là quê hương của những môn thể thao cảm giác mạnh, đặc biệt là nhảy bungee. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi độ cao 180m sẽ mang lại cho bạn cảm giác vừa run sợ, vừa sảng khoái khi thực hiện cú nhảy mạo hiểm.

Thác Victoria, Zambia:

Thác Victoria, Zambia

Độ cao nhảy bungee: 111m. Cạnh bên thác Victoria là cây cầu Victoria Falls bắc ngang sông Zamberi, nối liền Zimbabwe và Zambia, nơi sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác rơi tự do giữa khung cảnh hùng vĩ của thác.

Đập Verzasca, Thụy Sĩ:

Đập Verzasca, Thụy Sĩ

Độ cao nhảy bungee: 220m. Nằm trên dòng sông Verzasca ở Ticino với độ cao 220m, đập Verzasca (hay còn gọi là đập Contra) trở thành điểm nhảy bungee thu hút rất nhiều khách từ sau cảnh nhảy xuống của Jame Bond trong bộ phim “Điệp viên 007: Mắt vàng” ở đây.

Tsitsikamma, Nam Phi:

Tsitsikamma, Nam Phi

Độ cao nhảy bungee: 216m. Bloukrans Bungy Tsitsikamma với độ cao 216m được coi là nơi nhảy bungee đầu tiên ở châu Phi, tọa lạc ở Vườn quốc gia Tsitsikamma. Đây là một khu bảo tồn ở Nam Phi với những khu rừng rộng lớn, những hẻm núi sông sâu và các thác nước tuyệt đẹp.

Puerto Vallarta, Mexico:

Puerto Vallarta, Mexico

Độ cao nhảy bungee: 37m. Puerto Vallarta nổi tiếng với những khu nghỉ mát, những khu rừng và bãi biển phù hợp với các trò chơi mạo hiểm. Bạn có thể tới các vách đá trên vịnh Banderas để có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Thái Bình Dương trong khi thực hiện những cú nhào lộn ngoạn mục.

Cầu Royal Gorge Suspension, Mỹ:

Cầu Royal Gorge Suspension

Độ cao nhảy bungee: 321m. Nằm vắt ngang qua sông Arkansas, đây là cây cầu treo cao nhất nước Mỹ với độ cao 321m. Với độ cao như vậy, nó thực sự là điểm đến ưa thích của tất cả những người đam mê bungee.

Thảo luận cho bài: "10 điểm nhảy bungee đỉnh nhất thế giới"