12 Mảnh ghép vũ trụ – Phiêu lưu cùng Nhân Mã

Tác giả:

Bạn sinh từ 22/11 – 22/12, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng Nhân Mã sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, …

Tác giả: Asbooks biên soạn
Nhà xuất bản: Lao động

Số trang: 170   Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 11.5×19 cm Ngày xuất bản: 20/12/2012
Trọng lượng: gram Giá bìa: 55.000 VND


Giới thiệu nội dung:

Có thể nói, ảnh hưởng của các cung hoàng đạo với cuộc sống của chúng ta hôm nay đã quá rõ ràng. Cứ hai tuần một lần, các bạn đọc lại háo hức cầm một cuốn tạp chí, một tập san mới trong tay, nhanh chóng mở đến mục Horoscrope để xem những dự báo về công việc, cuộc sống cũng như các mối quan hệ bạn bè trong tuần tới. Thậm chí trong những lúc tán gẫu, hay đi phỏng vấn, câu hỏi đầu tiên bạn nhận được nhiều khi cũng là “Bạn thuộc cung hoàng đạo nào?”.

 

 
Điều đó cho thấy: Các cung hoàng đạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Với những người bình thường muốn tìm hiểu, điều chỉnh hay thay đổi bản thân thông qua các cung hoàng đạo, những kiến thức cao siêu về chiêm tinh học và khoa học thần bí chẳng liên quan gì đến họ. Chẳng qua, họ chỉ muốn dựa vào những câu chữ đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu để biết mình sẽ có cuộc sống như thế nào khi thuộc cung hoàng đạo đó, nhóm máu đó, hoặc làm thế nào để đối mặt với các vấn đề trong công việc, hay nên thay đổi bản thân theo cách nào để có được một ngày mai tươi sáng.
Rất có thể, các bạn không hẳn yêu thích các cung hoàng đạo, nhưng lại tin vào những ảnh hưởng của chiêm tinh học và khoa học về các nhóm máu trong cuộc sống. Các bạn không muốn tìm hiểu sâu về các thuật ngữ, các cung vị trong chiêm tinh học, song lại muốn biết tất cả những gì liên quan đến cung hoàng đạo của mình bằng phương thức đơn giản nhất.
Mong muốn đó của các bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thành cuốn sách này. Nào các bạn! Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu bản thân thông qua các cung hoàng đạo nhé!

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?

Bạn sinh từ 22/11 – 22/12, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Nhân Mã.

“Cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc nếu chúng ta có thể được sinh ra ở tuổi tám mươi và dần dần chạm đến tuổi mười tám.” (Mark Twain, Nhân Mã). Bạn rất nhiệt tình, thích ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan. Mạnh mẽ và dứt khoát khiến Nhân Mã thường dẫn đầu, và nắm bắt được những cơ hội đầu tiên. Cho dù điều gì xảy ra, bạn sẽ xoay sở để hồi phục và gìn giữ niềm tin của mình vào cuộc sống. Câu nói cửa miệng của bạn là “Đừng trói buộc tôi”. Bạn cần phát triển tính kỷ luật để đi xa hơn và dừng lại một nơi đủ lâu để xây dựng điều gì đó lâu dài, để gieo bộ rễ sâu và gặt hái những phần thường dài hạn”. (Trích Phiêu lưu cùng Nhân Mã –  Asbooks biên soạn)
Biểu tượng Nhân Mã sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Nhân Mã với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì …. Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Phiêu lưu cùng Nhân Mã ( nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ ) do Asbooks biên soạn.

 

Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Thảo luận cho bài: "12 Mảnh ghép vũ trụ – Phiêu lưu cùng Nhân Mã"