21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo – John C.Maxwell

Tác giả:

21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo – John C.Maxwell

Được coi là “thầy phù thủy về nghệ thuật lãnh đạo”, John C. Maxwell là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn đọc Việt Nam trong thời gian gần đây. Những cuốn sách như Phát triển kỹ năng lãnh đạo, 21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, Nhà lãnh đạo 360 độ, Tinh hoa lãnh đạo… của ông đã trở thành sách gối đầu giường của những người đã, đang và mong muốn trở thành lãnh đạo.
hpYTjg9v

Cuốn sách 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo là chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực .
Hướng tới mục tiêu đưa các tác phẩm có giá trị đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt là những người mong muốn phát triển, hoàn thiện bản thân hơn nữa, chương trình hợp tác xuất bản giữa ITD và Alpha Books đã chọn dịch và xuất bản nhiều đầu sách hay có giá trị của guru số 1 thế giới về nghệ thuật lãnh đạo. Trong lần xuất bản này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bộ bốn cuốn nhỏ Go for gold (Kim cương trong mỏ vàng); 21 Indispensable Qualities of a Leader (21 Phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo); 25 Ways to Win with People (25 Thuật đắc nhân tâm) và Difference Maker (Nhân tố đột phá). Tiếp nối ý nghĩa từ bộ cẩm nang lớn trước đây, bộ sách nhỏ bốn cuốn của John C. Maxwell tập trung vào hai chủ đề lớn là: nghệ thuật lãnh đạo (21 Phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Kim cương trong mỏ vàng) và nghệ thuật sống đẹp (25 thuật đắc nhân tâm, Nhân tố đột phá). Nếu ở đề tài nghệ thuật lãnh đạo, hai cuốn sách bổ sung thêm những chỉ dẫn hữu ích, giúp bạn nâng cao và hoàn thiện trình độ lãnh đạo mỗi ngày, thì đến với đề tài nghệ thuật sống đẹp, chúng ta sẽ được tiếp cận những “túi khôn” cuộc sống dưới góc nhìn của một người thành đạt.

Đọc một quyển sách không thể biến bạn trở thành một nhà lãnh đạo, song với 21 Phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, John C. Maxwell sẽ gợi mở và phát triển những phẩm chất dẫn đầu tiềm ẩn trong mỗi người. Dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm thực hành và giảng dạy, Maxwell đã xây dựng triết lý về nghệ thuật lãnh đạo dựa vào những nguyên tắc nền tảng bao trùm trên mọi lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…. 21 Phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo được xem là cuốn sách “phải đọc” đối với các doanh nhân, nhà quản lý hay giám đốc điều hành, bởi cuốn sách mang lại những bài học quý báu giúp họ hướng đến các khả năng hoàn thiện vai trò lãnh đạo của mình.

Cuốn sách kinh doanh quản trị này là chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực nằm ngay trong tính cách của bạn. Những phẩm chất, tính cách sẽ khơi nguồn, thúc đẩy tài năng lãnh đạo, và tạo dựng thành công cho bạn. Giống như một bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn không kém phần đầy đủ để bạn đọc có thể nghiền ngẫm, đúc kết và vận dụng cho thành công của chính mình. Với vai trò là cầu nối đưa những cuốn sách giá trị đến với bạn đọc cả nước, chúng tôi tin tưởng rằng tác phẩm và tư tưởng của ông sẽ giúp chúng ta hoàn thiện và thành công hơn.

Trân trọng giới thiệu!

Thảo luận cho bài: "21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo – John C.Maxwell"