3 quán cà phê để họp hội bạn bè ở Sài Gòn

Tác giả:

(ĐĐDL) – Ở Sài Gòn có nhiều quán cà phê độc đáo, ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau. Có nơi phù hợp để tận hưởng không gian yên tĩnh, suy tư, cũng có nơi chỉ hấp dẫn khi đi cùng bạn bè. 3 quán cà phê sau là địa điểm mà bạn nhất định phải đến cùng bạn bè ít nhất một lần trong đời.

Đó không chỉ là nơi để thưởng thức các món uống thơm ngon, mà còn là nơi để trao đổi công việc, tạo cảm hứng để khơi nguồn ý tưởng. Mỗi nơi dưới đây sẽ đem đến một trải nghiệm riêng khó quên cho những ai đang hòa mình vào nhịp sống sôi động của Sài Gòn.

1. Cà phê bệt – “hội đàn hát” của học sinh sinh viên

Đã sinh sống ở Sài Gòn, chắc hẳn không ai không biết đến cà phê bệt. Nghe qua tên gọi là đủ hiểu hình thức của “quán nước” độc đáo này. Chỉ cần đến công viên 30/4, nằm bên hông nhà thờ Đức Bà và cùng bạn bè ngồi xuống một góc, là lập tức bạn sẽ được “vô số” chủ quán đến mời gọi. Sài Gòn độc đáo là thế! Khách hàng cứ ngồi im và dịch vụ sẽ tìm đến!

1

 Cà phê bệt là nơi tụ họp của các hội đàn hát

Tại đây, bạn sẽ không uống cà phê trên bàn và ghế mà sẽ được người bán hàng phát cho một tờ báo để trải ra ngồi dưới đất. Tiếp đấy, hãy gọi một ly cà phê hợp gu mình với giá từ 10.000 đến 15.000 đồng.

Nét thoải mái, phóng khoáng hợp gu người Sài Gòn cùng không gian mở, năng động làm cho khách hàng vô cùng hài lòng. Đây cũng là một trong những địa điểm hẹn hò khó cưỡng của Sài Gòn.

2. The Workshop – cà phê cho “hội nghiện công việc”

Nếu bạn cần tìm một không gian để bàn bạc công việc, The Workshop sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Đúng theo tên gọi, quán cà phê này đậm chất workshop với thiết kế thoáng đãng, hiện đại. The Workshop từ lâu đã trở thành nơi lý tưởng dành cho những nhóm bạn trẻ tại Sài Gòn.

2

 Không gian ấm cúng, phù hợp để bàn thảo công việc

Không gian ấm cúng, đồ uống được bày trên một bàn gỗ dài thuận lợi cho việc tán gẫu hay bàn công việc với bạn bè. Sau một ngày bận rộn với công việc, thưởng thức tách cà phê tại The Workshop sẽ khiến tinh thần bạn thư thái và vui vẻ hơn. Hãy ghé đến 27 Ngô Đức Kế, quận 1 để có thể hòa mình vào không gian của The Workshop.

3. Chill Sky Bar – khi thành phố lên đèn

Sài Gòn không bao giờ ngủ. Nếu bạn muốn cùng hội bạn thân thức cùng Sài Gòn một đêm để trò chuyện, tâm sự thì còn ngần ngại gì mà không tìm đến Chill Sky Bar? Đến với nơi này, bạn có thể vừa nhâm nhi tách cà phê, ly cocktail vừa ngắm nhìn hoàng hôn dần bao trùm thành phố cùng dòng người tấp nập bên dưới.

3

 Màu sắc rực rỡ của Chilly Sky Bar như nhuộm một vùng trời Sài thành

Nằm tại tầng 27 của tòa nhà AB Tower, Chill Sky Bar là một trong những địa điểm khó cưỡng của giới trẻ Sài Gòn. Từ đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Sài Gòn với những địa điểm nổi tiếng như chợ Bến Thành, sông Bạch Đằng,… Chill Sky Bar nằm tại AB Tower, số 76A, Lê Lai, quận 1.

Thảo luận cho bài: "3 quán cà phê để họp hội bạn bè ở Sài Gòn"