4 khu vui chơi “kỷ lục” Việt Nam

Tác giả:

ĐĐDL) – Hãy tranh thủ kỳ nghỉ Tết Dương lịch sắp tới để đến thăm các khu vui chơi giải trí hiện đại nhất Việt Nam do Tổ chức kỷ lục Việt Nam xếp hạng gồm ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương.

Vincom Mega Mall Hà Nội

Vincom Mega Hall Hà NộiVincom Mega Hall Hà Nội
Vincom Mega Mall Hà Nội.

Được mệnh danh là thiên đường trong lòng đất, Vincom Mega Mall là tổ hợp mua sắm vui chơi giải trí lớn nhất khu vực Hà Nội. Đến Royal City và Times City, khách được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc thiết kế hoành tráng, tinh tế và chìm đắm trong các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm.

sân trượt băng Royal City
Sân trượt băng ở Royal City. 

Thủy cung Times City
Thủy cung Time City lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam. 

Ở Royal City, nổi bật là công viên nước trong nhà được xếp vào top hàng đầu châu Á, quần thể sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất cho bạn trải nghiệm trượt băng tuyệt vời. Còn Times City có sức hấp dẫn đặc biệt với thủy cung lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam và thủy cung đầu tiên có đường hầm tại Hà Nội. Thủy cung ở Times City hội tụ hàng ngàn sinh vật với hơn 30.000 cá thể.

Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land là công viên giải trí lớn gồm nhiều công trình hiện đại bậc nhất cả nước. Công viên nằm trong lòng núi nhân tạo với nhiều trò chơi, giải trí được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đặc biệt nơi đây có công viên nước, khu thủy cung với 300 loài sinh vật biển quý hiếm, khu sân khấu nhạc nước được thiết kế hiệu ứng laser sống động có sức chứa 5.000 chỗ ngồi.

Trò chơi ở Vinpearl Land
Nhiều trò chơi, giải trí được ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Cáp treo Vinpearl Land được đánh giá là một trong những tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Tuyến cáp dài 3,32km, điểm cao nhất là 54m với chiều cao trung bình là 45 m so với mặt nước biển.

Cáp treo Vinpearl Land
Cáp treo Vinpearl Land.

Fantasy Park (Bà Nà – Đà Nẵng)

Khu vui chơi này nằm trong khu du lịch Bà Nà, được xem là thiên đường du lịch với những trò giải trí hấp dẫn. Fantasy Park có diện tích 21.000 m2, là khu trò chơi trong nhà lớn nhất châu Á.

Bà Nà hoành tráng
Khu làng Pháp thơ mộng ở Bà Nà.

Khu này được chia làm 3 tầng gồm trò chơi vui nhộn, trò mạo hiểm, cảm giác mạnh như phi công Skyper, đường đua lửa… hấp dẫn đông đảo du khách.  Trải nghiệm xem phim ở rạp phim 4D, thử nghiệm tháp rơi tự do trong nhà cao nhất việt Nam và khu vực với chiều cao 29m, thăm khu sân chơi xe đụng điện rộng nhất Việt Nam và khám phá khu thám hiểm duy nhất ở Việt Nam được xây dựng trong nhà là công viên khủng long với những loại khủng long có kích thước lớn nhất… là những điều hấp dẫn ở khu vui chơi giải trí này.

Fantasy Park Bà Nà
Khu vui chơi có một không hai ở Bà Nà.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (Bình Dương)

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến ở Bình Dương là một công trình bậc nhất Đông Nam Á, nơi tôn vinh, ngưỡng vọng văn hoá dân tộc Việt Nam. Toàn bộ khu gồm đầy đủ núi non, sông hồ, biển cả cùng nhiều hạng mục công trình kiến trúc độc đáo.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến
Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến. 

Sự sáng tạo của Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến được đánh giá là thiên đường của những thiết kế hiện đại và độc đáo mang tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó là sức hấp dẫn, phong phú qua các hạng mục công trình, sự tái hiện sinh động của các kỳ quan trong nước và quốc tế, hệ thống trò chơi ngoạn mục, tân tiến .

Thảo luận cho bài: "4 khu vui chơi “kỷ lục” Việt Nam"