52 Tuần Đưa Luật Hấp Dẫn Vào Cuộc Sống

Tác giả:

52 Tuần Đưa Luật Hấp Dẫn Vào Cuộc Sống

Dù bạn muốn hay không thì Luật Hấp Dẫn là một qui luật của Vũ trụ, của cuộc sống nên nó cứ vận hành theo cách của nó. Giống như bạn không thể cưỡng lại trọng lực của trái đất như thế nào thì bạn cũng chẳng cách nào từ chối sự tác động của Luật hấp dẫn trong đời. Vì thế, khôn ngoan nhất là chúng ta nên hiểu qui luật này vận hành như thế nào để có thể ứng dụng nó hiệu quả như một chiếc đòn bẩy giúp ta nâng cuộc đời mình lên những điểm thành tựu mà mình mong muốn.

Đây là một quyển bài tập giúp bạn làm việc với tâm trí và cảm xúc của mình để bạn hiểu rõ và làm chủ được chính bản thân mình. Đây là cách duy nhất để bạn có thể đạt tới những ước mơ và khát khao của bạn trong đời.

48342_54885

Để bạn có thể dễ dàng hiểu được những khái niệm và các cách thức thực hành trong cuốn bài tập này, tốt nhất là bạn sử dụng cuốn bài tập này song song với cuốnTÔI VẬN DỤNG LUẬT HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO. Trong cuốn sách này, tôi đã chia sẻ lại tiến trình tôi tiếp cận, học hỏi, thực hành và đạt được những kết quả nhờ vận dụng Luật Hấp Dẫn như thế nào. Vì tôi đã đi qua từng bước của tiến trình này, nên tôi hiểu rõ đâu là những khúc mắc, khó khăn, trở ngại cùng những cách để giải quyết, xử lý, điều chỉnh như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Và cuốn bài tập này là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để ai nấy đều có thể dễ dàng thực hành và có được kết quả ngay trong từng bước.

Những bài tập trong sách này không phải để làm xong cho rồi, mà là những hướng dẫn để bạn thực hành trong đời sống, thế nên bạn cần phải trải nghiệm, phải ngấm, phải thật sự có những đổi mới theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp ở từng bước nhỏ thì mới tiếp tục bước thêm những bước kế tiếp.

Đôi khi, các bài tập đòi bạn phải viết đi viết lại về mục tiêu, điều bạn khát khao, mong muốn hay các cảm xúc của mình, hãy cứ viết lại, đừng ngại! Hoàn toàn không dư thừa chút nào khi bạn liên tục nhắc nhớ mình về những điều mình thật sự khát khao, thao thức cũng như hướng tâm trí và cả xúc của mình đến những điều tích cực, tốt đẹp.

Nếu bài tập nào làm cho bạn nảy sinh những thắc mắc, hoài nghi, hãy tìm đọc lại cuốn sách TÔI VẬN DỤNG LUẬT HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO. Bạn phải đảm bảo là mình hoàn toàn thông suốt và tin tưởng vào những gì mình đang làm thì bạn mới đạt được hiệu quả.

Hãy luôn mang cuốn sách bài tập này bên mình để bất cứ khi nào bạn cũng có thể ghi chép lại những điều bạn quan sát, bạn cảm nghiệm liên quan đến phần bài tập bạn đang thực hành. Tôi dám chắc với bạn rằng, một khi bạn nghiêm túc thực hành từng bài tập, bạn sẽ nhìn thấy rất rõ Luật Hấp Dẫn vận hành trong cuộc sống và tác động lên đời bạn sâu sắc như thế nào. Một khi có được cảm nhận đó, bạn sẽ thấy mọi thứ trong cuộc đời đơn giản hơn bạn đã từng nghĩ rất nhiều, và những mục tiêu, ước mơ và khát khao trong đời của bạn cũng không phải là điều gì quá khó để chạm tới.

***

Tác giả cuốn sách:

Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Hiện anh là chủ tịch của Power Up Group, là diễn giả của Công ty d’Oz International (Singapore) và là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực châu Á.

Anh tổ chức nhiều hội thảo và khóa học như Bí quyết trình bày từ diễn giả số 1, Bậc thầy thuyết trình, Bí quyết chốt Sale, Tuyệt chiêu Sale, Giải mã gen khởi nghiệp, Big Show thành công, Rèn con những phẩm chất thành công, Dạy con vững vàng giữa ngàn cạm bẫy.

Anh đã được nhiều tờ báo và đài truyền hình ca ngợi như báo Thanh Niên, Người lao động, Phụ nữ thành phố, Tuổi trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Quách Tuấn Khanh
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936066701648
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2013
  • Số trang: 200

Thảo luận cho bài: "52 Tuần Đưa Luật Hấp Dẫn Vào Cuộc Sống"