7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc

Tác giả:

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc (Tái Bản)

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tác giả đã quan sát kỹ lưỡng và cẩn thận ghi chép những điều diễn ra trong cuộc sống gia đình mình và các gia đình khác, khái quát chúng thành các quy luật để chia sẻ những lời khuyên thiết thực với độc giả qua cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc.

“7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc” mang đến cho bạn những bài học quý giá để tạo dựng và duy trì một văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội nhiều biến động ngày nay

7-thoi-quen-tao-gia-dinh-hanh-phuc

Việc ứng dụng “7 thói quen” vào gia đình bạn là hoàn toàn tự nhiên. Vì trên thực tế, các thói quen thường được xây dựng từ trong chính gia đình. Bạn sẽ cảm nhận rõ điều này khi đọc những câu chuyện kỳ diệu của những gia đình rất khác nhau chia sẻ về cách họ áp dụng “7 thói quen” và kết quả họ đã nhận được..

Thông tin tác giả

Stephen R. Covey sinh ngày 24 tháng 10 năm 1932 tại Salt Lake City (Mỹ), là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất nước Mỹ do tạp chí Times bình chọn sau thành công của cuốn sách “7 thói quen của người thành đạt”

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 650
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Author Stephen M.R. Covey
Số trang 512
Ngày xuất bản 05-2010
SKU 8935086832226
Danh mục Kỹ năng sống

Thảo luận cho bài: "7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc"