Ái phi của vương gia thần bí – Đạm Nguyệt Tân Lương

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Nàng có dung mạo động lòng người, thướt tha yểu điệu tóat lên dáng vẻ của một quận chúa, là mỹ nhân đẹp nhất thiên hạ, một cái liếc mắt của nàng làm nghiêng ngả thành trì, mê hoặc chúng sinh.

Theo như Truyền thuyết dân gian, vẻ đẹp của nàng ngay phụ thân sinh mình cũng bị hấp dẫn, bởi thế mà khiến cho mẫu thân nàng đau lòng mà tự tử, cho đến nay cũng không biết tung tích của phụ thân lưu lạc nơi nào.

thánh thượng ban chỉ cho nàng hòa thân với nước láng giềng, bị các hòang tử tranh giành cướp đọat, nàng vẫn bình thản cam chịu gian khổ.tải xuống (6)

Đêm trước ngày được ban hôn hỏa hoạn xảy ra ngoài ý muốn, nàng thành công che dấu dung nhan tuyệt mỹ của mình, biến thành xấu xí không ai so sánh nổi, mọi người vì thế mà vứt bỏ coi nàng như trò cười.

Nhưng mà tại sao vẫn có người muốn lấy nàng?

Người ta đồn rằng hắn chính là thất hoàng tử một thân tàn phế, thân hình vô cùng nhỏ bé, thế nhưng sao hắn lại lấy nàng một nữ nhân bị hủy dung xấu xí?

Tàn vương- vô diệm phi – toàn thiên hạ đều là những lời nhạo bang về họ.

Đêm tân hôn, đúng như lời đồn hắn một thân ngồi xe lăn cùng nàng vải đen che mặt tiến vào lễ đường để thành thân.

Nhưng vì sao trong lời đồn chết tiệt đó lại không nói cho nàng biết cái tên thất hòang tử này tại sao lại tuấn mỹ như vậy?

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Ái phi của thần bí vương gia

Tác giả: Đạm nguyệt tân lương

Nguồn convert: Vficland.info

Edit: Kiều Vân ღ kitty

Bêta: Thất Vân (aka IღKFC )

Bản edit: http://aiuyen.wordpress.com – Ái ღ Uyển

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại.

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Ái phi của vương gia thần bí – Đạm Nguyệt Tân Lương"