Anh sẽ cõng em đến hết cuộc đời này

Tác giả:

Bạn thân mến!

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách đầu tay của một cây viết trẻ. Cua Đá – Một tác giả đã có rất nhiều những sáng tác được rất nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ trên Blog Việt mà còn nhiều trang viết khác.

Tình yêu là muôn ngàn khúc ca của cuộc sống. Tình yêu giúp con người vượt qua những bất hạnh, buồn đau và chắp thêm đôi cánh cho những mơ ước về ngày mai trên một con đường rất dài và rất xa phía trước… Mọi nỗi buồn hay niềm vui đều dệt lên những miền kỷ niệm mà nơi đó trái tim mỗi người luôn hướng về dù đang ở trên bất kỳ toa tàu nào của con tàu số phận.

Đâu đó trong cuộc sống có thể ta đã bắt gặp những nụ cười hạnh phúc hay những giọt nước mắt lặng thầm của những người đang sống trong tình yêu và trái tim ta đồng cảm với họ. Từ những câu chuyện tình yêu và sự đồng điệu của tâm hồn tôi muốn cất lên bản tình ca với những nốt nhạc cảm xúc đa dạng, tinh tế nhất.

Những trang viết gây xúc động lòng người không bởi thứ ngôn ngữ cao siêu mà nó gây ấn tượng sâu lắng từ chính con tim của người trẻ khi cầm bút viết về đời sống, tình yêu, niềm tin yêu của mình.

Cuộc sống là một con đường dài, điểm xuất phát mỗi người là như nhau, có những người đã đi được một chặng ngắn con đường thôi nhưng cũng đã kịp tìm cho mình một người đồng hành nắm tay trên con đường mưa nắng, sóng gió của cuộc đời, và còn nữa…. những người đã đi mãi, đi mãi trong cô đơn riêng mình mình hay thì vẫn mãi lẻ bóng cũng chỉ bởi đối phương chưa xuất hiện hay dù đã xuất hiện rồi nhưng lại chơi trò trốn tìm với chữ DUYÊN của định mệnh và lòng người…! Rồi có những ranh giới những ước mơ đôi khi tưởng dễ dàng trở thành sự thực nhưng vô tình hay hữu ý chúng lại là những thử thách đặt ra trên đường đời cho mỗi chúng ta và sức mạnh để biến ước mơ thành sự thức phải chăng là tình yêu?!

Thông qua những câu chuyện tình yêu sâu sắc, tác giả Cua Đá đã đem đến cho độc giả một cách nhìn lạc quan đầy tin tưởng vào tình yêu, vào cuộc sống.

Hãy bước tới ngày mai dù có thế nào đi nữa, hãy tin tưởng rằng cuộc đời này là đáng sống và luôn dành cho bạn.

Mong rằng cuốn sách sẽ sưởi ấm những trái tim chưa tìm ra lối trong tình yêu, những trái tim đang dang dở khát khao được yêu, …
Và hãy tin tưởng vào ngày mai, vào một tương lai với bông hoa tình yêu ngọt ngào nhất trong khu vườn tình ái ngay trên mặt đất này.

Thảo luận cho bài: "Anh sẽ cõng em đến hết cuộc đời này"