Bãi Dài Phú Quốc

Tác giả:

Bãi Dài được bình chọn đứng đầu trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.Nếu bạn có dịp du lịch tới Phú Quốc thì hãy ghé thăm quan bãi biển đẹp và thơ mộng này đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

bai dai phu quoc

Nằm trên tuyến du lịch Bắc đảo, dài khoảng 15km chạy dọc bờ biển Tây Bắc của đảo từ Gành Dầu đến Cửa Cạn. Bãi biển cát trắng ngút ngàn cực kỳ hoang sơ, rừng già đại thụ lan tận sát biển, hệ sinh thái rừng ngập mặn tuyệt đẹp tại các cửa sông nhỏ.

Bãi Dài ở Phú Quốc được CNN Go đánh giá là một trong những địa điểm du lịch biển đảo nổi tiếng ở Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với những bãi cát trắng phau, làn nước biển trong xanh, Bãi Dài còn có những đặc sản du khách không thể bỏ qua khi du lịch đến đây. Điểm hấp dẫn nhất ở Bãi Dài là bạn chỉ phải bỏ ra 100.000 đồng cho dịch vụ thuê xe máy là có thể tự mình khám phá bãi biển xinh đẹp này.

Bai dai o phu quoc

Để đến với Bãi Dài có thể đi bằng đường thủy hoặc bay trực tiếp từ TP.HCM-Phú Quốc. Nếu nơi đây vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 3 thì du khách lúc đó mới hiểu được thế nào là thiên nhiên và bãi biển đẹp.

bai dai phu quoc vn

Từ Bãi Dài bạn có thể thấy xa xa có 2 đảo nhỏ đó là Hòn Dăm và hòn Đồi Mồi. Từ Bến tàu Dương Đông lên tàu ra câu cá, lặn ngắm san hô tại hòn Dăm hoặc hòn Đồi Mồi rồi cho thuyền ghé lại Bãi Dài, vui chơi trên bờ và đi về khách sạn bằng đường bộ

Thảo luận cho bài: "Bãi Dài Phú Quốc"