Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Tác giả:

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Tạo hóa ban cho mỗi người một cá tính, một tư chất riêng. Người thì thông minh lanh lợi, người thì thật thà chất phác, người ranh ma xảo quyệt, người hiền lành chịu thương chịu khó. Mỗi tính cách đều có mặt ưu và khuyết, không đức tính nào được coi là hoàn mỹ. Người tháo vát nhanh nhẹn thì thường được đánh giá là thông minh, người thật thà chất phác thì thường bị xem là ù lì.

Thật thà không phải là đức tính thiếu hoàn hảo, nhưng đa số người thật thà thường có tính cách nhút nhát, không nhạy bén, thiếu tự tin, dễ tin người… nên đôi khi họ trở nên dễ bị lừa gạt và khó nắm bắt được cơ hội trong cuộc sống.

tải xuống (29)

Với những câu chuyện hàm chứa ý nghĩa triết lý thâm thúy và thú vị, Bài Học Dành Cho Người Thật Thà như một kho tàng kinh nghiệm sống quý giá dành cho mọi người, nhưng đặc biệt nhất là giúp những người thật thà luôn sáng suốt, biết làm chủ bản thân trong mọi tình huống kể cả trong nghệ thuật giao tiếp và ứng xử… Từ đó, bạn sẽ dần dần điều chỉnh được tính cách của mình, trở nên mạnh dạn và tự tin hơn, tránh được những rủi ro bởi bản tính thật thà, dễ dàng đi đến thành công.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Văn Lang
Nhà xuất bản NXB Văn Hoá Thông Tin
Trọng lượng vận chuyển (gram) 290
Kích thước 12 x 20 cm
Author Việt Thư
Số trang 246
Ngày xuất bản 03-2012
SKU 8935073080715
Danh mục Kỹ năng sống

Thảo luận cho bài: "Bài Học Dành Cho Người Thật Thà"