Bãi Nhát Côn Đảo

Tác giả:

Đối với những người thích đi du lịch, thì du lịch Côn Đảo luôn được xem như một thiên đường du lịch biển.

Hòn đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp của nguyên sơ hiếm có … Vẻ đẹp của Côn Đảo đã hiện diện cách đây hày nghìn năm. Vào thời kì trước đây được xem là một “địa ngục trần gian”, ngày nay Côn Đảo đang dần trở thành một “điểm đến thiên đường” với những thuận lợi và tiềm năng mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Bãi Nhát Côn ĐảoVẻ đẹp hoang sơ tại bãi Nhát

Khi đặt chân đến với Côn Đảo, ấn tượng đầu tiên với khách du lịch là hình ảnh núi non hùng vĩ, vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, cùng với hương vị của biển. Và một điều nữa cũng để lại ấn tượng chính là bãi Nhát bên cạnh đỉnh Tình Yêu.

Bãi Nhát Côn ĐảoMủi Cá Mập tại bãi Nhát Côn Đảo

Bãi Nhát được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo. Nằm gần trung tâm thị trấn Côn Sơn và các tuyến đường chính với vị thế rất ngoạn mục, bãi biển sẽ làm xao lòng bất cứ ai khi đặt chân đến đây.

Bãi Nhát Côn ĐảoBãi Nhát bên cạnh đỉnh Tình Yêu

Bãi Nhát nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 6km hướng về Bến Đầm, cảnh vật thiên nhiên nơi đây còn rất hoang sơ, ít bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của con người, bãi biển với mặt cát hòa lẩn với sỏi đá cùng với những con sống nhỏ, những hòn sỏi nằm xếp lớp trông rất đẹp và sạch sẽ, màu xanh của nước biển cùng với bọt biên xô bờ trắng xóa. Điều đáng nói ở đây là bãi Nhát chỉ hiện ra vài giờ trong một ngày. Thời gian khác bãi biển bị ngập trong nước và ít được biết đến. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo.

Bãi Nhát Côn ĐảoDu khách tham quan và tắm biển trên bãi Nhát

Đứng trên Mũi Cá Mập du khách có thể nhìn thấy phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp ngắm nhìn vẻ đẹp diệu kỳ trên đỉnh Tình Yêu.
Đỉnh Tình Yêu nằm cách bãi Nhát không xa. Đây là nơi dành cho các cặp đôi đang yêu nhau có những giây phút thật sự lãng mạng bên cạnh nhau.

Bãi Nhát Côn ĐảoVẻ đẹp của thiên nhiên bãi Nhát nhìn từ mũi Cá Mập

Ngọn núi như hình ảnh một cặp tình nhân đang ôm nhau, cho nên có thể vì vậy mà người ta đặt tên cho đỉnh núi này là đỉnh Tình Yêu. Vào những mùa cưới thì rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đến đây rất đông để ghi lại cho mình những khoảnh khắc ngọt ngào, không khí yên bình và hạnh phúc bạn sẽ cảm thấy nếu bạn đến Côn Đảo với một nửa của mình.

Thảo luận cho bài: "Bãi Nhát Côn Đảo"