Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Tác giả:

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet được coi là một bí kiếp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm.

Cuốn sách bao gồm những lời khuyên cho cả việc sử dụng điện thoại lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng tại chỗ ngày nay. Qua từng chương trong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ “thâu lượm” được những bí quyết hàng đầu để trở thành một nhân viên bán hàng thành công như bạn từng mong đợi. Đây chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mỗi nhân viên bán hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay.

 

Đánh giá

“Feigon chứng minh rằng bà biết rõ về bán hàng từ xa. Trong Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet, bà cung cấp cho chúng ta một bộ công cụ bán hàng từ xa trong thế giới bán hàng Sales 2.0 và khẳng định một cách đúng đắn rằng thời điểm chính xác là yếu tố không thể thiếu để tiến tới thành công. Feigon đưa ra những lời khuyên và công cụ mới cho phép “chiến binh căn phòng nhỏ”
kết nối một cách mạnh mẽ với những người đưa ra quyết định bận rộn và ngày càng khó gặp, mở ra nhiều cơ hội và quyết định nhanh chóng hơn.”

– David Thompson, Đồng sáng lập, CEO website Genius.com. người sáng lập Hội nghị Sales 2.0

 

Tác giả cuốn sách JOSIENA CHRIQUI FEIGON là Chủ tịch và người sáng lập Telesmart Communications, một công ty đào tạo và tư vấn chuyên về lĩnh vực bán hàng từ xa. Là tác giả blog được ưa thích Cubicle Chronicles, các bài viết của cô được đăng tải trên các báo Selling Power, Call Center Magazine và các ấn phẩm công nghiệp khác. Feigon sống ở San Francisco.

 

Bán hàng thông minh qua điện thoại

============= / =============

Tủ sách kinh tế của Tiki sẽ là người bạn đồng hành cho những đọc giả đang kinh doanh hoặc thích tìm hiểu kiến thức kinh tế. Tủ sách cập nhật liên tục những tựa sách kinh doanhhay nhất và mới nhất được đúc kết từ thực tiễn của các chuyên gia kinh tế nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Mua sách online tại Tiki.vn – nhà sách trên mạng được yêu thích – đọc giả vừa được cập nhật kiến thức, lý thuyết hay về kinh doanh vừa nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Sách giảm giá 20% trở lên (cho 90% sách bán tại Tiki.vn)
– Dễ dàng tìm kiếm
– Giao sách tận nơi miễn phí trên toàn quốc (xem thêm)
– Mua sách 0đ với Tiki Xu

Tiki – Niềm Vui Mua Sắm

Xem Thêm Nội Dung

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển (gram) 400
Kích thước 13 x 20.5 cm
Author Josian Chiriqui Feigon
Số trang 404
Ngày xuất bản 05-2011
SKU 8936066701938
Danh mục Bài học kinh doanh

Thảo luận cho bài: "Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet"