Bật mí “bí kíp” đặt phòng khách sạn Lào giá rẻ

Tác giả:

Khám phá những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Lào qua bài viết dưới đây để chuyến du lịch Lào của bạn thật tiết kiệm mà vẫn đầy hứng khởi!  
 Nếu có dịp đi du lịch đến nước Lào, bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến trước để tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch đầy thú vị này.
1. Chọn địa điểm đặt phòng khách sạn tại Lào
Đến Lào du lịch và lựa chọn điểm dừng chân là các thành phố lớn của Lào, du khách nên tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng với mức giá và dịch vụ để quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến thích hợp nhất. Dulichvietnam.com.vn đề xuất và phân loại 1 số khách sạn giá rẻ nổi tiếng ở Lào để giúp bạn dễ dàng tìm và đặt phòng.

Đặt phòng khách sạn ở Viêng Chăn – Lào giá rẻ: Du lịch Viêng Chăn và lựa chọn đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ sau đây sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến  du lịch Lào của bạn. Một vài khách sạn giá rẻ nổi bật ở Viêng Chăn có thể kể đến như:

– Khách sạn Avilla Phasouk Hotel 
– Khách sạn Inter City Boutique Hotel 
– Khách sạn Lane Xang Princess Hotel 
 
Khách sạn Inter City Boutique Hotel
Khách sạn Inter City Boutique Hotel 
Đặt phòng khách sạn ở Luang Phabang – Lào giá rẻ: Một vài gợi ý cho các khách sạn giá rẻ ở thành phố Luang Phabang sầm uất như:

– Khách sạn Luang Prabang Legend Hotel 
– Khách sạn Hotel Villa Deux Rivieres 
– Khách sạn Luangprabang View Hotel
 
Khách sạn Luangprabang View Hotel
Khách sạn Luangprabang View Hotel


2. Nên đặt phòng khách sạn Lào bằng cách nào?

Thông thường, theo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Lào giá rẻ, giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Bạn nên cân nhắc và liên hệ với các website đặt phòng khách sạn tại Lào trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.
Bạn có thể tham khảo các website đặt phòng trực tuyến sau đây:
– Đặt phòng qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com…Theo  kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Lào giá rẻ  thông thường trên các trang đặt phòng trực truyển của nước ngoài này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng sử dụng máy tính, trình độ tiếng anh để có thể dễ dàng đặt phòng một cách tiện lợi. Một vấn đề nữa đó là khách đặt phòng trực tuyến trên đây cần phải có thẻ tín dụng visa card để thành toán online, vì thế đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán khi đặt phòng, việc sẽ sảy ra sự cố khi đặt phòng trực tuyến là điều khó tránh khỏi.
Nên hay không đặt phòng khách sạn trực tuyến?
Nên hay không đặt phòng khách sạn trực tuyến?
– Qua các trang đặt phòng nổi tiếng tại Việt Nam: kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Lào giá rẻ cho thấy đặt phòng thông qua các mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến nổi tiếng trong nước như trang: www.khachsan.dulichvietnam.com.vn hoặc một số trang đặt phòng của các công ty du lịch trong nước khác. Để đảm bảo bạn đặt được phòng như ý với giá rẻ nhất bạn nên liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty du lịch để được tư vấn lựa chọn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn có thể liên hệ đặt phòng khách sạn  Lào giá rẻ của công ty Du lịch Việt Nam để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.
 

3. Tham khảo kỹ càng các thông tin về những dịch vụ cơ bản

Khi tiến hành đặt phòng khách sạn Lào giá rẻ theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp qua các website, tổ chức tour chuyên nghiệp thì du khách đều cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng.
Đặt phòng khách sạn ở Đức trong thời gian sớm nhất
Đặt phòng khách sạn ở Lào trong thời gian sớm nhất


4. Đặt phòng khách sạn Lào trong thời gian sớm nhất 

Nhằm tránh tình trạng đặt phòng khách sạn tại Lào giá rẻ gần thời gian du lịch sẽ bị full hết phòng, du khách nên lựa chọn đặt phòng khách sạn trước từ 30-60 ngày chính thức khởi hành và tránh đặt phòng vào các thời điểm lễ hội lớn ở Lào trong năm sẽ khó đặt được phòng khách sạn giá rẻ. Đặt phòng sớm sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thảo luận cho bài: "Bật mí “bí kíp” đặt phòng khách sạn Lào giá rẻ"