“Bật mí” thời điểm lý tưởng để đi du lịch Philippines

Tác giả:

Du lịch Philippines với những kỳ quan thiên nhiên kỳ thú, Philippines nằm ở khu vực Đông Nam Á một trong những điểm du lịch ở Đông Nam Á thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của đất nước với những hòn đảo thơ mộng. Vậy bạn nên đi du lịch Philippines vào thời gian nào là đẹp nhất? Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu về những mùa du lịch đẹp nhất của đất nước Philippines ngay nhé.

du-lich-philippines

Do nằm trong khu vực cận nhiệt đới gió mùa. Nên khí hậu ở Philippines là khí hậu nhiệt đới chịu ảnh hưởng từ biển.
Tour du lịch Philippines 4 ngày | Vé máy bay đi Philippines | Khách sạn ở Philippines
Thời tiết ở đảo quốc Philippines khá giống với thời tiết miền Nam Việt Nam, do đó khí hậu ở Philippines quanh năm có nắng, đôi lúc chịu ảnh hưởng của Bão nên hoạt động du lịch Philippines thường chỉ chịu ảnh hưởng từ bão. Tuy nhiên đây không phải là lý do ảnh hưởng quá lớn đến lượng khách du lịch đi du lịch Philippines hàng năm đến với đảo quốc xinh đẹp này. Đất nước Philippines vẫn là điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với khách du lịch trên thế giới. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Philippines thì thời điểm lý tưởng để đi du lịch Philippines đó là khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 8, khoảng thời gian này nhiệt độ trung bình cao nhất là 31°C và thấp nhất là 24°C. Đi du lịch Philippines vào khoảng thời gian này thời tiết sẽ mát mẻ, ít khô hơn và ít xảy ra những cơn bão bất thường.

Khi-hau-philippines
Philippines là đất nước có nhiều hòn đảo đẹp

Đi du lịch Philippines vào thời gian nào? Theo kinh nghiệm du lịch Philippines Nhiều du khách yêu thích du lịch Philippines thường lựa chọnthời điểm đi du lịch Philippines vào thời điểm các lễ hội ở Philippines ở đây. Thông thường các lễ hội ở Philippines diễn ra hàng năm, nhưng đặc biệt vào mùa Giáng Sinh và Phục Sinh diễn ra khá nhiều lễ hội đặc sắc. Du khách đi du lịch Philippines từ tháng 1 đến tháng 5 có nhiều lễ hội hấp dẫn. Những thửa ruộng bậc thang ở Luzon nhìn đẹp nhất vào tháng 3 và tháng 4. Thời gian để đi chơi đảo thích hợp nhất là từ tháng 10 đến tháng 3.
le-hoi-nu-cuoi-doc-dao-o-philippines

Di du lịch Philippines bạn sẽ được tham gia nhiều lễ hội độc đáo

Thời gian diễn ra một số lễ hội lớn ở Philippines như:

Lễ hội Ati-Atihan diễn ra diễn ra vào mùa xuân
Lễ hội Bùn diễn ra  vào ngày 24 tháng 6 hàng năm
Lễ hội Sandugo kéo dài suốt tháng 7 tại thành phố Bohol.
Trên đây là những thời điểm nên đi du lịch Philippines đẹp nhất trong năm. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng các điểm đến thú vị của đất nước quốc đảo, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí náo nhiệt của những lễ hội lớn ở nước Philippines với tour du lịch Philippines giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

Thảo luận cho bài: "“Bật mí” thời điểm lý tưởng để đi du lịch Philippines"