Bí Mật Phù Thủy

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Câu chuyện về ba người bạn thân họ cũng như những bí mật tuyệt đối phải giữ kín của họ…

Yuu là một anh chàng dễ thương và vui tính nhưng bên trong con người anh chính là hoàng tử ánh sáng của thế giới phù thủy. Là một người có sức mạnh vô song và cũng là người có tình cảm giànhcho cô…

Lucy, Ruy và Yuu là bà người bạn thân với nhau và chỉ có anh là con trai. Liệu bí mật của anh có được giữ kín và liệu tình bạn của bọn họ có được bền vững nếu bí mật của anh bại lộ ?!!

43523687-368-k626084

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Bí Mật Phù Thủy"