Bí quyết cho chuyến du lịch Pháp hoàn hảo

Tác giả:

Pháp luôn là một điểm du lịch tuyệt vời của thế giới. Mọi công dân trên thế giới đều công nhận điều này, vẻ đẹp từ trong ngóc ngách của thành phố 
Bạn hãy cùng Chúng tôi  khám phá với những kinh nghiệm để có một chuyến du lịch Pháp hoàn hảo nhất nhé
1. Ẩm thực Paris được giới thiệu trong các nhà hàng thường được nấu bởi các đầu bếp trẻ được đánh giá là những món ăn mang tầm cỡ quốc tế và rất đáng thưởng thức. Tuy nhiên nếu có du lịch đến Pari bạn nên thưởng thức cả 2 nét ẩm thực này để có một cái nhìn đúng nhất về sự đa dạng về ẩm thực Pháp
Thưởng thức mùa thu ở Pháp
Dạo quanh mùa thu của Pháp
2. Mỗi ngày, du khách du lịch Pháp đừng quên nghỉ chân vào buổi chiều để thưởng thức một ly rượu vang đỏ hay cà phê trong các quán bar, cà phê ngoài trời của thành Paris. Ngắm nhìn người qua lại, nhâm nhi loại đồ uống thượng hạng này là cách thưởng thức Paris đúng điệu nhất.
3. Đừng bỏ qua khu phố Le Marais để dạo quanh những con hẻm cổ xưa tuyệt đẹp, giống hệt như Paris những năm 1900. Đây là nơi đại văn hào Victor Hugo từng sống và tìm thấy cảm hứng viết nên những tiểu thuyết vĩ đại về Paris.
Dạo quanh khu phố cổ
Dạo quanh những khu phố cổ hẻm nhỏ của Pháp
4. Nếu là tín đồ lãng mạn, đừng bỏ qua cây cầu Pont des Arts, còn gọi là cầu tình, nơi những đôi tình nhân móc khóa lên thành cầu và ném chìa xuống dòng sông Seine để niêm phong vĩnh viễn tình yêu của họ.
5. Con phố Rue Mouffetard cũng là điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Pháp. Phố dài lộng gió có đầy những quán bar, café và nhà hàng sống động. Vào buổi tối, ô tô và các phương tiện có động cơ không được đi vào phố khiến nơi đây càng thêm yên tĩnh.
6. Thay vì mua vé cho từng bảo tàng nghệ thuật ở Paris, với kinh nghiệm du lịch Pháp hãy mua một chiếc Paris Museum Pass để vào một lượt các bảo tàng: Louvre, cung điện Versailles, khải hoàn môn, nhà thờ đức bà Paris và bảo tàng Rodin… Mua Paris Museum Pass, bạn được tính phí rẻ bằng nửa so với mua từng vé lẻ và không phải xếp hàng dài để vào bảo tàng.
Dạo quanh xung quanh đất nước Pháp
Khám phá thành phố có hai mặt
7. Paris là thành phố có hai mặt: trên mặt đất và dưới lòng đất. Thành phố ngập tràn ánh sáng phía trên đầy thu hút nhưng khu tàu điện ngầm phía dưới cũng đầy những bí mật thú vị, điển hình là khu lăng mộ Catacombs nổi tiếng dưới lòng đất.
8. Nếu có thời gian, đừng quên lựa chọn tour du lịch dạo quanh sông Seine bằng du thuyền và thưởng thức một Paris lãng đãng rất khác.

Thảo luận cho bài: "Bí quyết cho chuyến du lịch Pháp hoàn hảo"