Càn Khôn Song Tuyệt

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Tác phẩm Càn Khôn Song Tuyệt thuộc thể loại kiếm hiệp hay và là một trong những bộ truyện mà tác giả Gia Cát Thanh Vân bỏ ra nhiều công sức nhất. Truyện có nội dung nói về  Kim Thang Bảo danh trấn võ lâm, là lãnh tụ võ lâm hắc bạch lưỡng đạo phía Nam.Kim Thang Bảo lâm đại biến, tổng quản Hứa Trọng Lương bị phục kích chết.

Bảo chủ Kim Thang Bảo là Vạn Lý phi Hồng Vân Thiết Thành mời một cao nhân về nắm giữ chức tổng quản đó là “Hảo Hảo Tiên Sinh” Tống Thiên Hành.“Hảo Hảo Tiên Sinh” là ai ? Hai chữ “Hảo Hảo” có ý gì ?Thật bất ngờ kẻ thù cuối cùng lại là…

cankhonsongtuyetHfsH28QFru
Mời các bạn tiếp tục đọc truyện nhé, mình chỉ giới thiệu chút thôi không lại làm mất hứng của các bạn có tính tò mò.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tác giả: Gia Cát Thanh Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Thảo luận cho bài: "Càn Khôn Song Tuyệt"