Cảnh đẹp Hạ Long – Kỳ quan thế giới từ đá và nước

Tác giả:

[ĐĐDL] Đúng như cái tên của mình, từ trên cao nhìn xuống, những đảo đá trên vịnh Hạ Long có hình thù như một con rồng đang uốn lượn, ẩn hiện trong sóng nước. Cảnh đẹp nơi đây không ai có thể quên được nếu đã một lần đến thăm.

1Vẻ-đẹp-hút-hồn-của-kỳ-quan-thiên-nhiên-thế-giới-702x336

Khi đến du lịch Hạ Long, bạn sẽ được đắm mình trong không gian thoáng đãng, đẹp như mơ. Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, vừa khỏe khoắn hoành tráng nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng, sống động tạo nên nét cuốn hút riêng biệt cho Vịnh Hạ Long.

4(Bức tranh Hạ Long)Vẻ đẹp hút hồn của kỳ quan thiên nhiên thế giới

Đặc biệt khi đến du lịch nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức những bãi tắm đẹp nổi tiếng như bãi tắm Ba Trái Đào. Đây là một bãi tắm tuyệt đẹp, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, sơn thủy hữu tình. Sở dĩ bãi tắm có tên gọi Ba Trái Đào là vì ở đây có ba bãi cát hình cánh cung trắng mịn, ôm trọn lấy những quả núi có hình trái đào…Bãi tắm Ba Trái Đào tuyệt đẹp, cát trắng mịn, nước biển trong xanh vào những ngày nắng đẹp du khách có thể nhìn đến tận đáy nước.

3(Hình bãi tắm Ba trái đào)Bãi tắm Ba Trái Đào

Bãi tắm khá nông, kín gió và an toàn, vì xung quanh là đảo đá. Những vách đá phía trên bãi tắm tạo ra những hình thù độc đáo, ở phía trên núi đá bạn có thể nhìn thấy các loại thực vật phong phú, trong đó có các loài hoa dại với màu sắc rực rỡ tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên sống động.

42-33955221Bức tranh Hạ Long ban chiều

Những điều này đã thu hút sự hiếu kì của khách du lịch khắp mọi nơi. Tuy nhiên, trung bình mỗi ngày bãi tắm này chỉ tắm được khoảng 2 – 3 giờ, vì khi thủy triều lên cao sẽ nhấn chìm toàn bộ khu vực bãi cát. Vì vậy, nếu bạn muốn đến bãi tắm này thì nên tìm hiểu kỹ lịch có nước nhé!

Thảo luận cho bài: "Cảnh đẹp Hạ Long – Kỳ quan thế giới từ đá và nước"