Cầu tình yêu Đà Nẵng

Tác giả:

Du khách đến với Đà Nẵng được hòa mình vào thiên nhiên ngắm những hàng san hô đẹp tuyết vời và những bãi biển trong xanh ….

Du lịch Đà Nẵng còn nổi tiếng với nhiều cây cầu bắc qua sông phả ánh đen thơ mộng và in hình dưới con sông và ở nơi ấy có những cây cầu gọi là cầu tình yêu cho những bạn trẻ đang yêu và muốn khám phá du lịch Đà Năng.

Cầu Tình yêu Đà Nẵng

Những ngày này, chiếc “cầu tàu tình yêu” được hoàn thành đưa vào sử dụng tại bờ đông cầu Rồng (TP. Đà Nẵng) khiến giới trẻ, nhất là những người yêu nhau thích thú. Nắm bắt tâm lý giới trẻ và những người yêu nhau muốn lưu giữ kỉ niệm tình yêu bền chặt với thời gian, lần đầu tiên tại Đà Nẵng đã xây dựng chiếc “cầu tàu tình yêu” mô phỏng theo những cây cầu treo ổ khoá tình yêu nổi tiếng trên thế giới như Tretriakovsky (Nga), Milvio (Ý), Pont des Arts (Pháp)… Chùm ảnh “cầu tàu tình yêu” thu hút giới trẻ và những người yêu nhau: Nằm tại vị trí bờ đông cầu Rồng cùng với tượng cá chép hoá Rồng, “cầu tàu tình yêu” là địa điểm mới mô phỏng về những chiếc cầu ổ khoá tình yêu nổi tiếng trên thế giới. Nơi này sau khi mở cửa thu hút rất đông giới trẻ và những người yêu nhau tìm đến.

Cầu Tình yêu Đà Nẵng

“Cầu tàu tình yêu” nhìn từ trên cao hướng về cầu sông Hàn với khung cảnh rất đẹp. Những cặp đôi yêu nhau, tình nhân có thể mua những chiếc ổ khoá đôi hình trái tim không có chìa được bày bán để khoá lên can lan cầu tàu “ngụ ý” cho một tình yêu vĩnh cửu. Tiệm bày bán rất nhiều loại ổ khoá, giá “dao động” 50 ngàn đến hơn 100 ngàn/ổ khoá. Viết lại những lời yêu thương tình yêu gắn chặt với những ổ khoá vào cầu tàu không có chìa khoá mở để khẳng định tình yêu bền chặt. “Cầu tàu tình yêu” sau khi mở cửa đã thu hút rất đông những người yêu nhau tìm tới đây tham quan, chụp hình và gắn những ổ khoá tình yêu của mình mỗi đêm. Tượng cá chép hoá rồng ngay cầu tàu tình yêu khiến nơi này trở nên đẹp và lãng mạn hơn. Những cặp đôi yêu nhau cũng lựa chọn nơi này để chụp hình cưới. Một đôi bạn trẻ xem lại những tấm hình chụp kỉ niệm tại cầu tàu “Cầu tàu tình yêu” – một địa điểm thú vị, lãng mạng và hấp dẫn dành cho những người yêu nhau. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở nên thu hút rất đông những người yêu nhau và mến tìm đến Đà Nẵng.

Ảnh: Cầu Tình yêu Đà Nẵng

Cầu tàu tình yêu là một công trình nằm trong cụm Bến Du Thuyền DHC-Marina của dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước”. Cầu tình yêu Đà Nẵng – điểm đến thú vị của các cặp đôi Người dân thành phố vẫn chưa hết háo hức với tượng đá cá chép hóa rồng thì cầu tàu tình yêu được xây dựng ngay bên cạnh. Đây hứa hẹn sẽ là nơi để du thuyền cập bến tại Đà Nẵng cũng là địa điểm cho người dân đến ngắm nhìn thành phố về đêm. Những chiếc khoá đầu tiên … được treo lên thành cầu Những chiếc khóa tình yêu của các cặp đôi từ lâu đã là một biểu tượng đẹp cho tình cảm đôi lứa. Trên thế giới đã có nhiều cây cầu khóa tình yêu như Cầu Pont des Arts của Pháp, Cầu Milvio ở Ý hay ở Nga có cây cầu Tretriakovsky. Cầu khóa tình yêu ở Việt Nam vẫn là một khái niệm khá xa lạ. Chiếc cầu được xây ra đến giữa bờ sông Hàn, nằm giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn tạo nên một khung cảnh nên thơ, lãng mạn. Đến đây, các cặp đôi sẽ được cung cấp những chiếc ổ khóa với hình trái tim – tượng trưng cho tình yêu khá dễ thương. Điểm đặc biệt của những ổ khóa này là khi đã khóa lại sẽ không có chìa để mở ra. Một cặp đôi đang treo ổ khoá của mình lên cầu tình yêu Nhiều bạn trẻ cho rằng việc không có chìa khóa là biểu tượng cho một tình yêu vĩnh cửu, dài lâu. Cầu tàu tình yêu không chỉ là một địa điểm du lịch, đây còn là nơi thăng hoa của tình yêu. Những chiếc khóa trên thành cầu là minh chứng cho điều đó. Bạn sắp kết hôn hay đã kết hôn muốn hâm nóng tình yêu của mình hay đến với Du lịch Đà Nẵng

Thảo luận cho bài: "Cầu tình yêu Đà Nẵng"