Cậu vô tâm lắm biết không?

Tác giả:

Dòng status trên facebook thật rõ ràng và ngắn gọn: “Mưa đi mà”. Đơn giản mà lại khiến tim mình hơi phấn khích mà trong 1 giây phút đã lệnh nhịp…

Cậu biết không? Mình yêu những cơn mưa nhè nhẹ mang chút gió lạnh.

Và sở thích ấy cũng có từ 1 người, là cậu!!!

***

Cậu bước vào trái tim mình từ bao giờ nhỉ? Có chăng là khi tan học kẻ mình ghét xuất hiện và mình đã thẳng thừng mà quay sang vẻ khinh khỉnh nói với đứa bạn: ” Đúng là kẻ khó ưa và điên khùng”. Để rồi nó sốc lâm sàng 1 vài phút mà quay sang hỏi gấp: “Cái gì?”

Mình chỉ thản nhiên bước đi không thèm ngó lại khi nó chỉ về phía cậu với vẻ ngạc nhiên chưa – từng- có

Cho mãi đến sau này mình mới biết là hôm đó người đứa bạn mình nhìn thấy là cậu chứ không phải tên điên khùng mà mình đã nói với nó…

cu-vo-tam-lam-biet-khong

1 phát hiện không mấy thú vị là cậu và tên khùng đó là bạn thân học cùng lớp!

Ừ thì cũng chẳng sao…

Chỉ là điều mình thấy đang là THIÊN THẦN VÀ ÁC QUỶ đang đi cùng nhau.

Có lẽ giây phút cậu nở nụ cười trong 1 khoảnh khắc đã làm xao xuyến trái tim người con gái đang đứng sau cách cậu chừng 3m…

Từ những rung động sau mỗi lần gặp cậu, sau mỗi dòng status của cậu, sau những tin nhắn cùng chat với cậu…Mình đã biết mình thích cậu thật rồi!!!

Mình tự nhủ bao lần rằng không thể nào…

Rồi cái vẻ quan tâm khi nhìn cậu không có chỗ ngồi vì tới muộn, nhói lòng khi cậu để hẹn hò với 1 ai đó, thao thức bao đêm vì những cử chỉ và lời nói của cậu, nhớ nhung nụ cười tỏa nắng hay ánh mắt hiền khô của cậu, tất cả đều phản bác lại lí trí của mình.

Cậu biết không? Cậu vô tâm lắm!

Mình biết cậu nhận ra mình hay quay xuống nhìn cậu. Mình thừa nhận một khi đã thích 1 người, ánh mắt mong ngóng, nhớ nhung…không cách nào che giấu được.  Mình hoàn toàn không kiềm chế được tình cảm dành cho cậu. Vậy điều đó với cậu liệu có ý nghĩa gì không hả cậu?

Cậu biết không? Cậu lạnh lùng lắm!

Mỗi tin nhắn mình gửi đều ẩn ý 1 sự quan tâm cực lớn dành cho cậu…

Nếu để ý cậu có thể biết rằng tất cả đều là sự quan tâm…

Cơ mà mình biết với cậu nó đơn thuần chỉ là 1 tin nhắn không hơn không kém…

Vì thế cách cậu trả lời cũng chỉ như 1 điều lịch sự đến lạnh giá : “Ừ.Chắc vậy thôi” hay ” Cảm ơn nhé”…

Ừ thì ai bảo mình thích cậu cơ chứ! Lỗi ai thì người ấy tự chịu, phải không? Ít ra điều làm mình tổn thương không chỉ vì cách cậu trả lời tin nhắn như thế. Mà vì sao?

Vì cậu quá tàn nhẫn với mình…

Vì cậu có thời gian trả lời tin nhắn của những người khác 1 cách đầy đủ và rõ ràng trong khi với mình cậu lúc nào cũng chỉ xã giao mà thôi, vì cậu không thèm đọc tin nhắn mình gửi mà lại đang trả lời comment của bạn cậu với 1 tâm trạng vui vẻ hết mức, vì cậu nhắn cho mình chỉ là những câu trả lời mà hiển nhiên không 1 lời hỏi thăm kẻ đang chat với cậu là ai, ở đâu, tích cách như thế nào . .

Tò mò là không tốt nhưng đôi khi người ta cũng phải có chút tò mò cậu ạ >.<

Cậu biết không? Cậu đáng ghét lắm!!!

Mình đã khẽ nhói lòng khi câu nói của cậu cứ ám ảnh: ” Có phải cậu là cái người hay quay xuống không?”

Mình vừa sợ, vừa lo. Mình sợ cậu sẽ biết được mình thích cậu nhiều đến thế nào, mình lo cậu biết được ánh mắt đầy sự yêu thương đang nhìn cậu… Liệu có phải cậu đã biết tất cả hay chăng chỉ là 1 sự ngạc nhiên hay chẳng có gì cả?…

Thảo luận cho bài: "Cậu vô tâm lắm biết không?"