Cây Tiền

Tác giả:

Cây Tiền

80% lợi nhuận của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng lớn, họ chính là cây hái tiền của bạn. Vậy, làm thế nào để phân biệt khách hàng hiện hữu, lôi kéo khách hàng tiềm năng, giữ khách hàng lớn, và giành được thật nhiều lợi nhuận?

cay-tien-a2_690x600_69931632

Là tổng giám đốc của một tập đoàn truyền thông nổi tiếng, tác giả đã hoạch định chiến lược phát triển khách hàng lớn để hiểu được toàn diện thông tin về họ, phân tích đối thủ cạnh tranh xác định khả năng thu lợi, thực thi kế hoạch phục vụ nhằm vào đối tượng này, xác định mỏ vàng lợi nhuận cho doanh nghiệp – quản lý giá trị khách hàng. Đồng thời thông qua việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng lớn, hoàn thành tám phương diện quản lý khách hàng trong tương lai, tác giả cũng đưa ra phương thức cơ bản của việc phục vụ khách hàng lớn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được một vũ khí sắc bén trên thị trường.

Về tác giả

Lý Tiễn là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông của Trung Quốc. Năm 1992, ông tay trắng lập nên công ty Truyền thông Phong Trì, và sau tám năm tai sản doanh nghiệp đã tăng lên 1.500 lần, đào tạo nên 77 vị tổng  giám đốc. Hiện nay, tập đoàn Phong Trì có 20 công ty con chuyên về các lĩnh vực thông tin quảng cáo, thông tin sản xuất, kinh doanh, đầu tư bất động sản và  giáo dục.

Lý Tiễn đã đoạt giải doanh nhân kiệt xuất Cúp Hoa Tử Kinh Hồng Công. Ông chính là người đề xuất quản lý năm yếu tố trong kinh doanh.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển (gram) 330
Kích thước 16 x 24 cm
Author Lý Tiễn
Số trang 292
Ngày xuất bản 10-2011
SKU 8936037793863
Danh mục Quản trị – Lãnh đạo

Thảo luận cho bài: "Cây Tiền"