Chết ngất với 9 công viên nước đáng sợ nhất thế giới

Tác giả:

(ĐĐDL) – Những đường ống trượt nước dựng đứng, cao như một tòa tháp hay ngoằn ngoèo uốn lượn ở các công viên nước không dành cho những du khách “yếu tim”. Cùng điểm qua 9 công viên nước đáng sợ nhất thế giới.

Giữa cái nóng oi ả của mùa hè, các công viên nước là không gian lý tưởng để chúng ta vừa tham gia các trò chơi vận động lại vừa có thể đắm mình trong làn nước mát giữa thiên nhiên trong lành. Tuy nhiên, có những công viên nước trên thế giới được thiết kế với những đường ống trượt nước dựng đứng, cao như một tòa tháp hay ngoằn ngoèo uốn lượn thoạt nhìn chỉ muốn khóc thét. Cùng tìm hiểu xem 9 công viên nước bên dưới xem chúng đáng sợ đến mức nào:

1.Công viên Aqualoop – Mexico

Công viên Aqualoop ở Mexico Aqualoop nằm cách thành phố Mexico 106 km về hướng tây. Công viên có những ống trượt nước lượn vòng dốc gần như thẳng đứng cho phép tốc độ trượt lên đến 60km/h tạo nên cảm giác hãi hùng tột độ.

Aqualoop - Mexico

Những ống trượt nước lượn vòng đáng sợ ở công viên Aqualoop.

2.Công viên Mammoth ở Indiana – Mỹ

Mammoth-Indiana-9685-1400659159

Công viên Mammoth ở Indiana (Mỹ) được xây dựng theo kiểu tàu nước dài nhất thế giới. Người chơi sẽ ngồi trên những chiếc phao giống kiểu tàu điện và trượt theo các đường máng nước ngang dọc, lúc thoai thoải khi dựng đứng.

3.Công viên Hoàng đế Corba – Thổ Nhĩ Kỳ

Công viên Hoàng đế Corba (Thổ Nhĩ Kỳ) được thiết kế theo phong cách hoàng gia. Công viên được chính thức mở cửa vào tháng 6/2011. Để tăng tính sống động cho đường trượt, những nhà sản xuất đã thêm một số hiệu ứng như tiếng rít của hổ mang khiến người chơi như muốn rớt tim ngoài lồng ngực. Khi đến đây bạn sẽ được ‘thả’ vào miệng rắn hổ mang khổng lồ rồi dần dần trôi tuột xuống dọc thân rắn, hành trình này khá dài và tất nhiên là tối thui khiến không ít du khách sợ đến nghẹt thở.

Corba Turkey

Chỉ riêng thiết kế hình rắn bên ngoài máng trượt đã đủ dọa du khách.

4.Công viên nước Verruckt, Schlitterbahn – Kansas Mỹ

Công viên nước Verruckt, Schlitterbahn đã được khai trương vào cuối tháng 5/2014. Nhà thầu của Verruckt tuyên bố đây sẽ là công viên có đường trượt cao nhất thế giới – cao hơn cả tượng Nữ thần tự do và thác Niagara. Với độ cao đáng sợ như thế, công trình này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn niềm vui tột cùng, đi kèm với cảm giác sợ hãi không kém.

Verruckt, Schlitterbahn

Đường trượt cao nhất thế giới ở công viên nước Verruckt.

5.Công viên nước Abyss – Trung Quốc

waterslides-abyss-2807-1400659159

Được đánh giá là công viên nước thú vị nhất thế giới, Abyss (Trung Quốc) có các đường trượt cao 29m và khu đường ống hình vỏ ốc khổng lồ.

6.Công viên nước ở Hongcheon – Hàn Quốc

Được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng Daemyung, công viên nước với đường trượt mãng xà mang tên Python là một trong những nỗi kinh hãi nhất thế giới. Với hàng nghìn đường ống xoắn cùng các ngã rẽ bất chợt, người chơi có cảm giác như bay trên không trung trong một khoảng thời gian ngắn. Người chơi sẽ bị xoáy vòng tròn liên tục lên hai bên thành của đường ống, vì vậy khuyến cáo những người vừa ăn no đừng dại dột thử trò này nhé.

water park at Daemyung

Hãi hùng với đường trượt có hàng nghìn đường ống xoắn cùng các ngã rẽ bất chợt.

7.Công viên Aquaconda – Dubai

Công viên Aquaconda ở Dubai nổi tiếng với “đường trượt nước lớn nhất thế giới”. Với các đoạn ống nửa kín nửa hở xen kẽ tạo cảm giác hụt tim hết lần này đến lần khác, khách tham quan sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau.

8.Công viên nước Chimelong – Quảng Châu

behemoth-bowl-2157-1400659159

Hầu hết những người yêu cảm giác mạnh đều muốn đổ về công viên nước Chimelong, Quảng Châu, Trung Quốc trong mùa hè để được trượt trong máng nước có đường kính tới 18m cho phép người chơi tăng tốc và thực hiện các cú ngoặt thót tim.

9.Công viên Dawwama – Tiểu vương quốc Ả Rập

Công viên Dawwama của các tiểu vương quốc Ả Rập đã giành giải nhất cho công viên nước tốt nhất thế giới năm 2013. Sau khi được trượt trong đường ống dốc thoai thoải, người chơi sẽ bị thả xuống một chiếc phễu cao tới 20m để thưởng thức cảm giác đánh võng trong lòng chảo, kích thích cảm giác sợ hãi nhưng vô cùng hưng phấn.

World's scariest, best water slides

Công viên Dawwama là công viên nước tốt nhất thế giới năm 2013.

Thảo luận cho bài: "Chết ngất với 9 công viên nước đáng sợ nhất thế giới"