Chia sẻ kinh nghiệm khi du lịch Đài Loan

Tác giả:

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan mà du khách nên tham khảo thường là thời điểm du lịch, nên thăm quan những nơi nào và bằng những phương tiện gì… Sau đây, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn về những kinh nghiệm đi du lịch Đài Loan nhé!

Kinh nghiệm chọn thời điểm đi du lịch Đài Loan.
Đài Loan nằm trong khu vực cận nhiệt đới nên có khí hậu 4 mùa rất rõ rệt. Chính vì thế, nếu du khách muốn đi du lịch Đài Loan, du khách nên xác định thời điểm đi để chuẩn bị trang phục cũng như xem xét nên chơi và tham quan ở đâu.
Kinh nghiệm đi du lịch ở Đài Loan là các bạn nên đi vào mùa hè để tắm biển, mùa xuân để trải nghiệm những lễ hội, mùa thu để thăm quan cảnh vật thiên nhiên và mùa đông chú trọng mua sắm hơn.
bai-bien-Dai-Loan

Thời điểm lý tưởng để tắm biển vào mùa hè ở Đài Loan

Kinh nghiệm chọn phương tiện đi lại khi du lịch Đài Loan.
Khi từ Việt Nam sang Đài Loan, quý khách nên chọn đi máy bay, còn phương tiện đi lại ở Đài Loan thường được sử dụng là taxi hoặc tàu điện ngầm MRT bởi giao thông nơi đây khá thuận lợi và nhanh chóng.

Những du khách có kinh nghiệm du lịch ở Đài Loan thường khuyên rằng, nếu bạn đi một mình thì hãy chọn tàu điện ngầm là phương tiện di chuyển, còn nếu đi nhiều người thì hãy gọi taxi vì chia theo đầu người thì giá tiền cũng tương đương và rất phù hợp di chuyển đến các địa điểm.

ga-tau-dien-Dai-Loan
Ga tàu điện ở Đài Loan được thiết kế rất độc đáo.

Kinh nghiệm chọn địa điểm tham quan khi du lịch Đài Loan.

Đài Loan nổi tiếng có rất nhiều địa điểm tham quan, từ thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử cũng như trung tâm thương mại nổi tiếng nên du khách có thể thỏa thích lựa chọn những địa điểm tham quan trong chuyến du lịch Đài Loan của mình.

Tới Đài Loan, du khách không nên bỏ qua tham quan tòa tháp Tapei 101 để ngắm toàn cảnh Đài Bắc từ trên cao. Còn nếu du khách yêu thích mua sắm thì khu mua sắm Shimen, chợ đêm Shilin… là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Các thắng cảnh thiên nhiên có thể kể tới như Hồ Nhật Nguyệt, công viên quốc gia Toroko, vườn thú Tân Trúc, khu sinh thái A Lý Sơn… Tuy nhiên, những nơi này có khoảng cách khá xa nên theo kinh nghiệm du lịch Đài Loan của nhiều du khách thì các bạn nên tham gia những tour đi Đài Loan dài ngày để thỏa sức trải nghiệm vẻ đẹp của những thắng cảnh này.

vuon-quoc-gia-Kengting
Vườn quốc gia Kengting là một trong những cảnh thiên nhiên hấp dẫn của Đài Loan.

Với những kinh nghiệm du lịch Đài Loan trên đây, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ trang bị được những điều cần biết để có một chuyến du lịch Đài Loan thú vị và nhiều kỷ niệm.

Thảo luận cho bài: "Chia sẻ kinh nghiệm khi du lịch Đài Loan"