Chiến Yên Hùng Cái

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Chiến Yên Hùng Cái của tác giả Ngọa Long Sinh thuộc thể loại truyện kiếm hiệp đang được đông đảo số lượng người hưởng ứng. Bởi nội dung của truyện vô cùng hấp dẫn, nó lôi cuốn người đọc một cách lạ kỳ. Đột nhiên một tăng nhân gầy gò vẹt mọi người ra chạy vội tới. Người này chính là thủ tọa Đạt Ma Đường, Thiên Ma thiền sư

Đôi mắt như điện của Thiên Ma thiền sư khẽ lướt qua xác chết trên mặt đất, ônh “hừ !” lên một tiếng, trong ánh mắt như muốn tóe lửa giận dữ nhìn vào thiếu niên áo xám, đôi mắt chứa đầy vẻ phẫn nộ.
Thiếu niên áo xám vừa chạm vào nhãn quang của Thiên Ma thiền sư liền sợ hãi lùi lại một bước.

chienyenhungcaiSLRAZnr2r1

Tiếp theo mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào, kết quả ra sao mời mọi người cùng đọc truyện để biết thêm chi tiết nhé

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tác giả: Ngọa Long Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Thảo luận cho bài: "Chiến Yên Hùng Cái"