Chỉnh Cổ

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Kiếp trước hắn nắm giữ cả một tập đoàn kinh tế lớn, do cha mình để lại nhưng thương trường như chiến trường khiến cho Long Duệ Lân bị đối thủ hãm hại gặp tai nạn máy bay mà chết.

Ông trời thương xót cho hắn cơ hội xuyên về cổ đại vào một hoàng tử của nước  Đại Á, nhưng vì bảo toàn cho mạng sống mà hắn phải giả dạng công chúa, Khốn nạn ở chỗ, tên hoàng tử này không phải sắc nước hương thành mà là một tên mập như heo. Long Duệ Lân tức ói máu, thế là hắn bắt đầu hành trình giảm béo gian khổ cùng cận vệ thân thiết Vệ Tình của mình.

Sau khi lấy lại vóc dáng khuynh nước khuynh thành, hắn sắm vai công chúa qua nước Hiên Viên để cầu hòa. Trên đường đi, hắn và Vệ Tình đều bị hai tên đạo tặc cưỡng hôn. Hồn vía chưa kịp về thì cả hai chủ tớ lại phát hiện ra, hai tên đạo tặc ấy chính là Hiên Viên Dực – Hoàng đế Hiên Viên và Thượng Quan Liên Phong – Tể tướng Hiên Viên. Thật là giận sôi máu. Long Duệ Lân quyết tâm trả thù…

Cảm nhận cá nhân: Em uke trong này khá, em chơi anh hoàng đế mấy trận, mà mất mặt nhất là em lừa thiên hạ tưởng anh bị em thượng =)) Nửa đầu truyện hài nhưng nửa sau lại ngược

Văn án :

Ta, Long Duệ Lân, đường đường là người thừa kế tập đoàn gia tộc Khóa Quốc, trăm năm khó gặp đích kỳ tài,

Ở gặp được tai nạn trên không linh hồn xuất khiếu sau thế nhưng sẽ làm nhất thời hồ đồ đáp ứng cái đó ngốc quỷ cùng hắn trao đổi thân phận!

Tuy nói kia ngốc quỷ thị đường đường rộng lớn á Vương Triêu đích trực hệ con cháu, gia tộc có tiền có thế,

Nhưng hắn cũng là cha không đau nương không được hơn nữa từ nhỏ còn bị trở thành nữ hài tử chăm sóc,

Vừa muốn làm như hòa thân đích công cụ đó được đáng sợ đích đế quốc hiên viên Vương Triêu đi đích kẻ đáng thương!

Hừ! Xem ta như thế nào đến xoay Càn Khôn, vãn hồi hoàn cảnh xấu!

Đưa này khi dễ người của ta đùa giỡn phải xoay quanh! Ha ha ha!

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Chỉnh Cổ để hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!

Thảo luận cho bài: "Chỉnh Cổ"