Chơi gì khi du lịch Đức?

Tác giả:

Không khó cho một câu trả lời “Chơi gì khi du lịch Đức”, hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều tuyệt vời khi du lịch Đức bạn nên khám phá. Những kinh nghiệm du lịch Đức được chúng tôi dày công sưu tập và chia sẻ cùng độc giả. 
Với những tour du lịch Đức, đầu tiên hãy ghé qua các thành phố lớn ở Đức như Munich, Berlin, Frankfurt, Stuttgart các trung tâm thương mại, công viên, các công trình lịch sử….Ở mỗi thành phố đều có những điều tuyệt vời chờ bạn khám phá. Du lịch Đức người ta không thể không nói tới bia Đức và lễ hội Tháng Mười (Oktoberfest) – được tổ chức vào mùa thu hàng năm tại thành phố Munich. Người ta cũng thường gọi đây là lễ hội bia Đức, là lễ hội lớn nhất thế giới, thu hút hàng triệu người tham dự mỗi năm.
Khám phá ẩm thực Đức
Khám phá nét ẩm thực ở Đức
Du lịch đến Đức, du khách hãy khám phá nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời nơi đây. Ẩm thực độc đáo sẽ giải đáp gọn gàng câu hỏi của bạn Chơi gì khi du lịch Đức. Ẩm thực Đức thay đổi từ vùng này sang vùng. Khu vực phía nam của Bayern và Swabia, ví dụ, chia sẻ một nền văn hóa ẩm thực với Thụy Sĩ và Áo. Trong tất cả các vùng, thịt thường được ăn ở dạng xúc xích. Mặc dù rượu đang trở thành phổ biến hơn ở nhiều nơi trên nước Đức, các đồ uống có cồn quốc gia là bia. Tiêu thụ bia Đức đang giảm, nhưng tại 121,4 lít trong năm 2009 vẫn là một trong những nơi cao nhất thế giới. Michelin đã trao chín nhà hàng ở Đức ba sao, định cao nhất, trong khi hơn 15 nhận được hai ngôi sao. Nhà hàng Đức đã trở thành thế giới thứ hai hầu hết các trang trí sau Pháp. Du lịch Đứcvà thưởng thức một cốc bia Đức chính hiệu, còn gì tuyệt vời hơn.
Khám phá điểm du lịch Đức
Khám phá điểm du lịch Đức hấp dẫn
Đức cũng là một cường quốc thể thao, nếu bạn là người đam mê thể thao hãy ghé qua những phòng trưng bày, các sân vận động của các đội bóng Đức, đây quả là một điểm du lịch tuyệt vời ở Đức . Hoặc nếu bạn là người đam mê tốc độ hoặc yêu các dòng xe Đức sang trọng hãy bước chân vào trường đua F1, cảm nhận tốc độ tuyệt vời của những cỗ xe.Và còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế chờ bạn khám phá. Đến đây, một phần thắc mắc chơi gì khi du lịch Đức của bạn đã được giải đáp, hãy du lịch Đức ngay để cảm nhận sâu sắc hơn nhé.

Thảo luận cho bài: "Chơi gì khi du lịch Đức?"