Chức Nương Háo Sắc Của Phúc Hắc Vương Gia

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Chức Nương Háo Sắc Của Phúc Hắc Vương Gia"

 Tóm Tắt nội dung truyện

Chức Nương Háo Sắc Của Phúc Hắc Vương Gia của tác giả Thù Thiến là câu chuyện tình lãng mạn xoay quanh hai người bọn họ, một mỹ nhân háo sắc và một Vương Gia chu du thiên hạ…

Nàng là một mỹ nhân, là một nữ tử thì thích đàn ông là một chuyện bình thường nhưng tại sao nàng lại háo hức mỹ nam đến thế ? Chỉ nhìn trai đẹp thôi là đã muốn làm loạn rồi không biết tiêp theo sẽ làm gì nửa. Đến này tuyển phu quân thì nàng lại háo hức ném thẳng tú cầu vào mặt hắn hại hắn tí nữa là bể đầu…

Chỉ là giấu thân phận để đi dạo thôi mà tại sao lại gặp một cô nương ngông cuồng đến như vậy ? Vương Gia hắn cũng từng điểm danh rất nhiều mỹ nhân thì nàng đối với hắn cũng chỉ là tầm thường, nhưng hắn đã lầm… Câu chuyện tình giữa hai người sẽ có cái kết ra sao ?!!

chucnuonghaosaccuaphuchacvuonggiaLWo5NIrt8C

Các bạn xem truyện nhé!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Chức Nương Háo Sắc Của Phúc Hắc Vương Gia"