Chuyện Tình Ở Vương Quốc Vampire

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Hàn Phong, một chàng trai mang tính cách như một cơn gió đầy lạnh lùng, tàn ác. Lúc xa vời nhưng cũng có lúc thật gần gũi và ấm áp.

Tử Dương, thì liên tưởng đến biển cả. Tất cả những gì anh làm đều cao cả và cũng thật nhẹ nhàng. Lúc thì đầm ấm dịu hiền, nhưng cũng có lúc lại dữ dội, ẩn bên trong là bản tính tàn độc u tối.

Hàn My, một cô gái bình thường vô tình bị gắn chặt sợi dây với hai người con trai này. Một mối tình ngang trái diễn ra tại vương quốc vampire đầy sóng gió.

chuyen-tinh-o-vuong-quoc-vampire

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Chuyện Tình Ở Vương Quốc Vampire"