Cô Gái Tuyết Sơn

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Ảo mộng bá chủ võ lâm của Độc Cô Trí, nhiều nhân vật trong gian hồ lần lượt quy phục dưới tay họ Độc Cô…Nhưng sẽ không hề dễ dàng để đạt được mục đích… Mời các bạn theo dõi bộ truyện Cô gái Tuyết Sơn của tác giả Gia Cát Thanh Vân………….

Ðộc Cô Trí mắc phải chứng bịnh nan y, quanh năm chỉ nằm liệt một chỗ … Sinh thú mất hết, chàng bỏ toàn bộ tâm trí vào ảo mộng bá chủ võ lâm. Lục Tàn Bang càng ngày càng bành trướng. Nhiều nhân vật trong giang hồ lần lượt quy phục dưới tay họ Ðộc Cô. 

Nhưng có vài kẻ như Trác Dật Luân, Hạ Hầu Quyên… tự cho mình là anh hùng, nữ hiệp. Họ hợp sức cùng nhau quyết tâm phá vỡ cơ đồ của Ðộc Cô Trí. Liệu mãnh hỗ có thể địch quần hồ không ?

co-gai-tuyet-son

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tác giả: Gia Cát Thanh Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Thảo luận cho bài: "Cô Gái Tuyết Sơn"