Combo Bí Quyết Giáo Dục Con Của Người Mỹ, Do Thái & Nhật Bản (Bộ 3 Cuốn)

Tác giả:

Đã là bậc làm cha làm mẹ thì ai cũng có quan niệm về cách dạy con của mình và cách nào cũng có lý lẽ riêng.

Có người dạy con rất nghiêm khắc, luôn yêu cầu con phải tuân thủ theo đúng lời của mình. Có người lại chọn phương pháp ngược lại, nuông chiều con hết mực, không can thiệp vào đời sống của con để con phát triển tự do theo ý muốn.

177373_p63147m53351

Lại có người sử dụng cả hai cách trên, cương nhu linh hoạt trên cơ sở tôn trọng ý kiến của con kết hợp với yêu cầu của bố mẹ trong từng tình huống cụ thể để đưa ra hướng dẫn phù hợp. Mỗi phương pháp dạy con đều có cái hay cái dở riêng nhưng chúng cũng được xuất phát từ tấm lòng yêu thương vô hạn và niềm hy vọng con sẽ trở thành người có ích cho xã hội của mỗi bậc làm cha làm mẹ.

Bí Quyết Giáo Dục Con Của Người Mỹ, Do Thái & Nhật Bản là bộ sách giới thiệu đến các quý phụ huynh những thông tin mang giá trị tham khảo song ít nhiều cũng có thể áp dụng được đối với môi trường và văn hóa của người Việt. Với nhiều gợi ý, bí quyết thiết thực, có hình minh họa sinh động, dễ hiểu, hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ, bộ sách sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con.

Trọn bộ gồm 3 cuốn:

  1. Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ
  2. Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
  3. Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản

Mời bạn đón đọc.

Thảo luận cho bài: "Combo Bí Quyết Giáo Dục Con Của Người Mỹ, Do Thái & Nhật Bản (Bộ 3 Cuốn)"