Combo Cẩm Nang Tình Yêu

Tác giả:

Combo Cẩm Nang Tình Yêu

Tớ đã bỏ ra rất nhiều công sức để điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi còn người ta phải lòng nhau, đã phỏng vấn rất nhiều chàng trai cô gái, rồi sau đó kỳ công soạn thảo một cuốn cẩm nang về tình yêu. Sau một thời gian, ý tưởng tuyệt vời đã được thực hiện!

Nếu không có cuốn cẩm nang này, chính tớ và bạn bè của tớ sẽ tiếp tục bước vào “cõi yêu” và sẽ sa lầy, vấp ngã hay bại trận, bị loại ra khỏi “vùng đất” mê hoặc đó mà không theo một trình tự, lý do hay quy luật nào – rồi sẽ đổ lỗi chỉ là do tình cờ, ngẫu nhiên, may rủi thui! Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu – ái chà, sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa từng bật mí và rất thực tế đấy! Nhất định đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong ba lô của các bạn!

combo-cam-nang-yeu

“Cẩm nang tình yêu” sẽ tiết lộ cùng bạn những bí mật nằm sau thành công để xây dựng một mối quan hệ tình cảm bền vững. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp cho bạn những kỹ năng để bạn có thể áp dụng khi hẹn hò để phát triển mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên cũng như tiến tới cuộc sống hôn nhân trong tương lai.

Trọn bộ gồm 3 cuốn:

Dành cho những cô gái đang yêu

Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu

Bí mật của may mắn

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 450
Kích thước 13 x 20.5 cm
Author Nhiều Tác Giả
Ngày xuất bản 10-2013
SKU 8935086835517
Danh mục Nghệ Thuật Sống Đẹp

Thảo luận cho bài: "Combo Cẩm Nang Tình Yêu"