Combo Hector – Hành Trình Cứu Tình Yêu

Tác giả:

Combo Hector – Hành Trình Cứu Tình Yêu

Bác sĩ tâm thần là một nghề hết sức thú vị, nhưng đồng thời cũng rất khó khăn, thậm chí còn lắm mệt mỏi. Hector gặp phải rất nhiều dạng bệnh nhân, và một trong những bệnh nhân khiến anh gặp nhiều khó khăn là bệnh nhân có những khó khăn trong tình yêu.

Như Sophie – người phụ nữ đã ly hôn vào năm trước nhưng vẫn còn căm giận cha của các con mình, Hector đã nói với cô ấy rằng: “Người hối tiếc vụ mùa thất bát lần này sẽ bỏ mặc việc gieo trồng cho vụ mùa tiếp theo”. Hay như Claire, người thường yêu phải những người đàn ông đã có gia đình, Hector đã nói với cô ấy: “Đừng xây nhà mình trên đất hàng xóm”. Hector cảm thấy mệt mỏi nhất là vấn đề về tình yêu, bởi vì có vẻ như tình yêu chính là nguồn cơn của mọi khổ đau. Lúc này, Hector vẫn thấy đó là vấn đề của những người đến đây gặp anh, với tình yêu của họ, không phải tình yêu của anh. Bởi anh cảm thấy rất hài lòng với tình yêu của mình, Clara.

combo-hector

Nhưng ngay cả khi rất hài lòng ấy, Hector bắt đầu nhận ra những tính hiệu khác lạ từ Clara, đột nhiên anh tự hỏi có lẽ nào chính anh lại có thể trở nên bất hạnh vì yêu như các bệnh nhân của mình?

Cuối cùng thì Hector có cứu được tình yêu của anh và Clara không khi anh nhận ra sự thật Clara đang bên cạnh một người khác và anh cũng tìm thấy những khoảnh khắc hạnh phúc cùng với Vayla – một cô gái xinh đẹp mà anh gặp gỡ ở một đất nước của Châu Á?

Bạn đọc sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính mình, về tình yêu hạnh phúc qua hành trình yêu của bác sĩ Hector. Trọn bộ gồm 2 cuốn:

Hector và hành trình cứu tình yêu

Hector và hành trình thú vị đi tìm hạnh phúc

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 500
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Author François Lelord
Ngày xuất bản 03-2013
SKU 8935086833766
Danh mục Nghệ Thuật Sống Đẹp

Thảo luận cho bài: "Combo Hector – Hành Trình Cứu Tình Yêu"