Công viên Nhạc Sơn Lào cai

Tác giả:

Nằm ngay giữa lòng Thành Phố, Công viên Nhạc Sơn là một tổ hợp vui chơi giải trí cho ngươi Lào Cai cũng như khách du lịch trong nước và khách quốc tế.

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Toàn cảnh Công viên Nhạc Sơn Lào Cai – Ảnh: Sưu tầm

Ngay từ sáng sớm, Khu trung tâm giải trí Trung Hậu (thuộc công viên Nhạc Sơn TP.Lào Cai) đã đón hàng nghìn trẻ nhỏ đến tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Khung cảnh thơ mộng của công viên – Ảnh: Sưu tầm

Theo ghi nhận của chúng tôi, ngay từ sáng sớm hôm nay (2/9) Khu vui chơi giải trí Trung Hậu đã nhộn nhịp khách tham quan thuộc lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Không chỉ người dân của thành phố Lào Cai mà nhiều người từ các huyện Sa Pa, Bát Xát, Bảo Thắng, Mường Khương…đưa con em mình đến đây tham gia các trò chơi.

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Phía trong của công viên – Ảnh: Sưu tầm

Để phục vụ trẻ em trong dịp này, đơn vị đã huy động tối đa nhân việc phục vụ và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí bao gồm các trò chơi: Xe đụng, tàu lượn, cỡi thú, nhà phao,…

Theo các nhân viên phục vụ tại đây, dịp mồng 2/9 năm nay vào đúng ngày thứ Sáu nên vào các ngày thứ Bảy, chủ Nhật dự báo cũng sẽ rất đông phụ huynh cho con em mình đến vui chơi, giải trí.

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Một góc thanh bình trong công viên – Ảnh: Sưu tầm

Đưa cậu con trai 6 tuổi đến chơi tại công viên, anh Đặng Văn Hải (ở huyện Bát Xát) cho biết, ngày nghỉ kéo dài và cũng là chuẩn bị cho năm học mới nên cả gia đình kéo nhau đi mua sắm thêm đồ dùng học tập và cũng là dịp cho cháu đi chơi.

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Vườn hoa trong công viên – Ảnh: Internet

Không riêng các bậc phụ huynh cho các em nhỏ đến vui chơi mà nhiều bạn học sinh bậc trung học phổ thông cũng tổ chức thành các nhóm đến công viên và khu vui chơi giải trí thăm quan.

Công viên Nhạc Sơn Lào Cai

Hoàng hôn lãng mạn và thơ mộng – Ảnh: xomnhiepanh.com

Thảo luận cho bài: "Công viên Nhạc Sơn Lào cai"