Cuồng Tà Tuyệt Đản

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Tác phẩm Cuồng Tà Tuyệt Đản của tác giả Ngọa Long Sinh thuộc thể loại truyện kiếm hiệp, với nội dung là những phong cảnh đẹp tuyệt vời, cách bố trí nhân vật đến văn từ được dùng trong truyện đều rất phong phú, hứa hẹn mang lại cho quý độc giả cảm giác thú vị.

Một buổi trưa mặt trời đã lên quá đỉnh đầu, từ con đường đất phóng tầm mắt nhìn ra phía trước, xa xa có vài chấm đen nhỏ li ti, càng đi đến gần những đốm đen này càng lúc càng lớn dần ra.Đó là một vùng đất chu vi ước độ hơn trăm dặm cao thấp nhấp nhô không bằng phẳng. Thoạt nhìn nó tựa như những ngọn núi nhấp nhô nhưng nhìn kỹ hoàn toàn không phải.

cuongtatuyetdanXeAuoX7DK7

Mời các quý độc giả cùng khám phá ra cái kết cục cuối cùng của truyện như thế nào nha.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tác giả: Ngọa Long Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Thảo luận cho bài: "Cuồng Tà Tuyệt Đản"