Cửu Âm Giáo

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Đó là di ngôn của mẫu thân. Và… Cao Đình Phương đã…, đứng ngắm nhìn tòa Thạch Tháp bảo từ bên ngoài. Không như bấy lâu nay từng ấp ủ bằng mọi giá phải tiến vào cho bằng được tận bên trong tòa Bảo Tháp này, Cao Đình Phương vừa thoạt ngắm nhìn đã lập tức có cảm nhận bị chiều cao và vẻ bề thế của hai toàn Thạch Tháp uy hiếp. Đến cả màu sắc sẫm đen của hai tòa tháp cũng gợi cho Cao Đình Phương cảm giác vừa rùng rợn vừa mang dáng vẻ huyền bí đầy ma quái.

Đôi chân của Cao Đình Phương chợt run lên, dù cố kiềm chế đến mấy chúng vẫn cứ run. Để đôi chân không run nữa, Cao Đình Phương tự nghiến chặt hai hàm răng vào nhau và bắt đầu đặt những bước chân khập khiễng, chậm dãi tiến đến gần Thạch Tháp bảo.

lucchicamma

Cánh cổng dẫn vào Thạch Tháp bảo tuy là cổng Tam Quan – với chiều cao không dưới ba trượng – nhưng nó có vị thế là năm ở khoảng giữa của hai Thạch Tháp khiến chiều cao ở nơi cao nhất của cánh cổng là quá ư khiêm tốn so với hai tòa tháp, nên xét về phương diện kỳ vĩ thì hình thể của cổng Tam Quan hầu như đã bị hai tòa Thạch tháp nuốt chửng.  Nhưng không vì thế mà Thạch Tháp là nơi hễ ai muốn vào là vào.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Cửu Âm Giáo"