Dám Yêu Em Không

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Nó-1 đứa con gái từng mơ ước về một mối tình đẹp như trong truyện cổ tích, mơ về cái kết nàng công chúa xinh đẹp sẽ sống hạnh phúc bên chàng hoàng tử của mình-đã quyết định cắt phăng mái tóc dài mà nó khổ công nuôi dưỡng , chăm chút suốt 2 năm qua để trở thành một cô nàng “tomboy” chính hiệu.

Thậm chí , nó còn xin vào làm trong một host club có tên là Heaven 4 Ladies-nơi chỉ phục vụ vào buổi tối-để hóa thân thành một nam nhân phục vụ cho các quý bà , quý cô sành điệu, giàu có chỉ vì một mục đích duy nhất : trả thù kẻ đã bỏ rơi nó để chạy theo một người phụ nữ giàu có , quyền thế.

Tại sao nó lại chọn cách trả thù này ư ?

Ha…Đương nhiên , kẻ đã bỏ rơi nó cũng là một nam nhân phục  vụ tại nơi này, thậm chí lại còn nằm trong “top 3 mĩ nam hot nhất” của quán.

Luôn miệng khen ngợi mái tóc dài của nó nên nó cũng đã chăm chút từng li từng tí; luôn rót những lời đường mật vào nó khiến nó gần như là tôn thờ hắn…blah blah blah…Cái con bé ngốc nghếch cả tin ngày nào giờ đã chết kể từ ngày nó chứng kiến hắn quàng vai ôm hôn thắm thiết một người phụ nữ khác bước vào khách sạn, cười nói vui vẻ và cũng “diễn lại” nguyên những lời mà hắn từng nói với nó , làm nó say đắm suốt 2 năm ấy.

Cả thế giới như đảo điên trước mắt nó , vậy là mối tình đầu của nó đã kết thúc như thế.”Ừ,thì tình là gì?…”. Dưới cơn mưa rả rích nặng hạt , nó bước đi lững thững tự nhủ thầm , toàn thân ướt sũng…Trong vô thức, nó bước đến quán mà hắn đang làm, đứng lặng một hồi lâu..

Dòng chữ hồng “Welcome to Heaven 4 Ladies” nhấp nháy trước mắt nó làm nhen nhóm ý định trả thù. Đã không có được thì ắt phải đạp đổ, vậy phải tước đi những gì mà hắn có trước đã.Tiền tài , danh lợi , phụ nữ, ba thứ đó….nó không quan tâm là sẽ phải dùng thủ đoạn gì nhưng chí ít , từng chút từng chút một , nó sẽ khiến kẻ đó không còn một chút giá trị gì trong mắt nó trước tiên.

Liệu một đứa con gái lạnh lùng, liều lĩnh và táo bạo như nó có được thần tình yêu gõ cửa lần thứ hai ?…

Hãy tự khám phá những điều đặc biệt trong truyện Dám Yêu Em Không này nhé!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí

Thảo luận cho bài: "Dám Yêu Em Không"