Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm

Tác giả:

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm

Ai cũng biết rằng hôn nhân – ở đâu và bao giờ cũng có mặt trái của nó, mà giữ vai trò quyết định thành công hay thất bại là hai người trong cuộc, đặc biệt là người phụ nữ.

Từ ngàn xưa, cuộc sống vợ chồng luôn chứa đựng những bất trắc, mâu thuẫn, song vì nhiều lý do nên dù có ghét cay ghét đắng nhau người ta vẫn cố duy trì cuộc sống chung cho đến cuối đời. Dĩ nhiên – khi đó người phụ nữ phải gánh chịu những thiệt thòi khổ đau do cuộc hôn nhân bất hạnh mang lại. 4112_p9824

Ngày nay, quan niệm hôn nhân tuy đã tiến bộ hơn và vai trò người phụ nữ cũng được tôn trọng hơn nhưng còn nhiều, thậm chí rất nhiều nơi vẫn nghe nói đến nạn bạo hành, thói vũ phu của các ông chồng. Có 1001 nguyên nhân dẫn đến xung đột. Song có thể hóa giải được phần lớn những mâu thuẫn đó nếu như người vợ – bà chủ của gia đình biết thích nghi nhường bước trước người bạn đời vốn không ưa bị điều khiển của mình. Vậy làm thế nào để cuộc sống hôn nhân thật sự có ý nghĩa ? Điều mà đa số những người vợ đều hướng tới cũng chính là nội dung của cuốn sách này: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm.

Bằng chính cuộc hôn nhân của mình và những gì đã được biết đến trong thực tiễn cuộc sống, các tác giả đã chỉ ra những điều bổ ích nhằm cứu vãn những cuộc hôn nhân đang có biểu hiện của sự rạn nứt hoặc đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Bạn đọc cũng sẽ rất ngạc nhiên trước những khám phá mà mình không ngờ tới, để rồi qua đó sẽ tránh được những sai lầm như người cùng cảnh ngộ.

Những vấn đề không bao giờ là cũ này sẽ mang đến những luồng gió mới cho tổ ấm của các bạn.

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Phan Hoàng Lệ Thủy , Phan Hoàng Phương Thủy (Biên dịch)
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893497400092
  • Khối lượng: 321.00 gam
  • Kích thước: 14×20 cm
  • Ngày phát hành: 05/2003
  • Số trang: 347

Thảo luận cho bài: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm"