Đánh lừa thị giác trên đường phố Mỹ

Tác giả:

Nếu có dịp đến  Mỹ, chắc chắn bạn sẽ bước qua những con đường mà bạn tưởng chừng như đang lạc vào một thế giới khác. Bạn sẽ được thay đổi cảm xúc bằng những bức tranh được vẽ ngay trên nền đường đánh lừa thị giác của bạn.

Đúng vào ngày lễ hội, tại quảng trường Denver, Mỹ  diễn ra ngày hội phấn màu, nơi bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng các tác phẩm sống động ngay trên đường phố. Những tác phẩm độc đáo và hài hước sẽ được vẽ lên để cho du khách chiêm ngưỡng.

ảnh 1 (1)

Những bức tranh độc đáo và hài hước luôn được các nghệ sĩ trau chuốt cẩn thận

Lễ hội vẽ tranh đường phố với tên gọi “The Denver Chalk Art Festival”, không chỉ thu hút những tài năng đến để trổ tài mà còn thu hút dược đông đảo người đến xem và thưởng thức.

Hàng trăm nghệ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư đến và cùng sáng tạo nên những bức tranh độc đáo đánh lừa thị giác người xem. Những bức tranh độc đáo được giữ lại cho nhiều người cùng thưởng thức.

ảnh 2

Các nghệ sĩ được tự do sáng tạo cho những đứa con yêu quý của mình

Các nghệ sĩ sẽ dùng phấn màu để sáng tạo nên các bức tranh của mình. Phần lớn các tác phẩm là tranh 3D nhìn y như thật. Bên cạnh đó cũng có nhiều người sáng tác những tác phẩm lớn, với màu sắc độc đáo theo sở thích của mình. Các nghệ sĩ được tự do sáng tác mà không bị ép buộc hay gò bó, các tác phẩm chủ yếu phục vụ cho người dân và du khách.

Khách du lịch và người dân đến xem đứng cả hai bên đường và chăm chú theo dõi các nghệ sĩ, họa sĩ say sưa với sáng tác của mình. Đây còn là dịp cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc cho những ngày tháng 6 tại đất nước này.

Đặc biệt, bạn yên tâm là bạn sẽ được mua luôn đồ uống, thức ăn được bày bán phục vụ hai bên đường mà không cần phải đi đâu xa. Hầu như tất cả đều được phục vụ chu dào cho dịp lễ hội này.

ảnh 3 (1)

Những bức tranh tại đây luôn mang hơi hướng đánh lừa thị giác người xem là chủ yếu

Được biết, The Denver Chalk Art Festival là “sản phẩm” của Hiệp hội nghệ thuật Larimer, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục nghệ thuật ở Denver.

ảnh 4 (1)

Những hộp phấn màu là dụng cụ không thể thiếu cho những bức tranh tại đây

Nếu có dịp đến nước Mỹ vào những ngày tháng 6 thì bạn đừng bao giờ bỏ lỡ địa điểm hấp dẫn này nhé. Chắc chắn bạn sẽ chỉ thấy được những gì ở đây có mà chỗ khác không có được.

Thảo luận cho bài: "Đánh lừa thị giác trên đường phố Mỹ"