Để Thành Công Ở Trường Đại Học

Tác giả:

Để Thành Công Ở Trường Đại Học (Tái Bản 2014)

Để thành công ở trường đại học là cuốn sách chỉ dẫn độc nhất vô nhị giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng; trong đó bao gồm cả các kĩ năng cá nhân, kĩ năng học thuật và kĩ năng tìm kiếm việc làm trong cùng một khung kế hoạch phát triển cá nhân.

Tất cả các kỹ năng chủ chốt đều được đề cập đến và cuốn sách đặc biệt nhấn mạnh vào tầm quan trọng của quá trình liên tục phát triển của từng cá nhân cũng như mục tiêu lớn nhất của mỗi sinh viên: khả năng tìm được việc làm. Về các kỹ năng cá nhân, “Để thành công ở trường đại học” đưa ra những lời khuyên cho việc giải toả stress, quản lý thời gian và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Phần nói về các kỹ năng học thuật tập trung vào các kỹ năng quan trọng phục vụ cho việc học tập hiệu quả, thực hiện các bài nghiên cứu, viết luận và thi cử. Kỹ năng tìm kiếm việc làm sẽ giúp bạn nhận ra nghề nghiệp phù hợp với mình nhất và cách làm thế nào để trở thành một ứng viên nổi bật trong quá trình tuyển dụng.

de_thanh_cong_o_truong_dai_hoc

Dù ngành học của bạn là gì đi chăng nữa thì cuốn sách chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn, đặc biệt là các bạn tân sinh viên.

Đây là cuốn sách quan trọng với các em sinh viên, những bạn đang học tại đại học và cao đẳng.

Để thành công ở trường đại học giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng; trong đó có 3 nhóm kỹ năng cơ bản: Kỹ năng cá nhân, kỹ năng học thuật và kỹ năng tìm kiếm việc làm. Các em sinh viên thừa nhận đọc xong các em đã biết mình phải làm gì, phải học như thế nào, phát triển cá nhân ra sao.

Để thành công ở trường đại học đặc biệt nhấn mạnh vào tầm quan trọng của quá trình liên tục phát triển của từng cá nhân cũng như mục tiêu lớn nhất của mỗi sinh viên: khả năng tìm được việc làm. Về các kỹ năng cá nhân, Để thành công ở trường đại học đưa ra những lời khuyên cho việc giải tỏa stress, quản lý thời gian và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Phần nói về các kỹ năng học thuật tập trung vào các kỹ năng quan trọng phục vụ cho việc học tập hiệu quả, thực hiện các bài nghiên cứu, viết luận và thi cử. Kỹ năng tìm kiếm việc làm sẽ giúp bạn nhận ra nghề nghiệp phù hợp với mình nhất và cách làm thế nào để trở thành một ứng viên nổi bật trong quá trình tuyển dụng.

Để thành công ở trường đại học là người bạn đồng hành thân thiết của bạn. Nếu là tân sinh viên nên có thêm cuốn “Trước ngưỡng cửa trường đại học” là tốt nhất.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Trọng lượng vận chuyển (gram) 550
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Author Nhiều Tác Giả
Số trang 389
Ngày xuất bản 09-2014
SKU 8936037794020
Danh mục Nghệ Thuật Sống Đẹp

Thảo luận cho bài: "Để Thành Công Ở Trường Đại Học"