Đến Với Hoàng Sa

Tác giả:

ĐẾN VỚI TRƯỜNG SA (ALL FOR TRUONG SA) – SONG NGỮ VIỆT ANH
Tác giả: Đoàn Bắc (Chủ biên) – Nguyễn Hồng Kỳ (đồng chủ biên)
Thể loại: Lịch sử – Địa lý
ISBN: 3716452521266
Xuất bản: 5/2015
Trọng lượng: 530 gr
NXB: Thông tin và truyền thông
Số Trang: 148 trang – Khổ: 24 x 21 cm
Giá bìa: 150,000 đ

3716452521266

Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam. Đó là sự thật hiển nhiên và chân lý sang ngời đã được chứng minh một cách hung hồn trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. từng tấc đất, tấc biển thiêng liêng đó là máu thịt không thể tách rời đất Mẹ Việt Nam.

Các thế hệ ông cha đã trao lại cho con cháu đời sau vinh dự kế thừa và làm rạng rỡ them vùng lãnh thổ thiêng liêng – Trường Sa và Hoàng Sa. Qua bao nhiêu thế kỷ, mồ hôi và xương máu của lớp lớp con dân Việt ưu t1u đã kết tinh nên cuộc sống tươi đẹp trên huyện đảo Trường Sa hôm nay.

Những thông tin tư liệu, hình ảnh chân thực và sống động được ghi lại bằng cảm xúc dâng trào khi đến với Trường Sa là thông điệp để cộng đồng người Việt và bạn bè quốc tế hiểu them về Trường Sa, về ý chí của mỗi công dân Việt Nam quyết tâm bảo vệ các quyền thiêng liêng và lợi ích chính đáng của Tổ quốc Việt Nam, thúc đẩy mọi nỗ lực kiến tạo môi trường hòa bình, ổn định trên Biển Đông và khu vực.

Sự quan tâm và tình yêu đối với Trường Sa sẽ được thể hiện bằng việc tìm hiểu, khám phá Trường Sa bắt đầu qua những trang sách.

Thảo luận cho bài: "Đến Với Hoàng Sa"