Đĩ còn trinh

Tác giả:

Thì ra là quà bên B tặng lại chính là em thư ký này sao? Hắn chợt trâm ngâm suy nghĩ. Đúng là chúng nó chỉ mà tâng bốc lên thôi. Đã là thư ký dạn dĩ cỡ này rồi thì làm sao mà còn “trinh” cơ chứ! Ờ mà thôi, nhưng như thế cũng là “vinh dự” lắm rồi, toàn đồ “hàng hiệu”. “Cũ người, mới ta mà”…

***

Chuyện kể rằng cái nghề công chức của hắn coi vậy mà làm ăn phát đạt lắm. Hắn luôn được bên B khả ái bởi đã thường xuyên tạo cơ hội cho họ thắng đậm. Dĩ nhiên, ở đời nhờ “có đi có lại”, bên B luôn là chùm khế ngọt mà!

Lần này, nhân một hợp đồng thắng lớn, bên B đã “trả ơn” cho hắn bằng một món quà rất ý nghĩa, đối tác hứa sẽ chiêu đãi nó một em gái vẫn còn trinh!

gai-con-trinh-4_zps1904afc0111

Tiền bạc thì hắn cũng chẳng thiếu. Ờ thì món quà là lạ này nghĩ cũng hay đấy và hắn đã gật đầu đồng ý. Nhưng hắn lại nghĩ “cái thứ gái mà đến tay hắn thì làm gì còn trinh? Chắc chúng nó chỉ tâng bốc lên để lấy lòng mình vậy thôi. Đời mà, toàn chuyện bịa, có gì lạ đâu…”. Vì vậy hắn cũng không quá quan tâm. Thôi chỉ là cuộc chơi thôi mà.

Nhận lời mời của đối tác, theo hẹn, bên B đã cho xe đến tận nhà riêng để đón hắn. Chiều nay hắn cố tình tan sở sớm hơn mọi khi để về nhà tắm rửa, thay trang phục cho tương xứng. Vợ hắn vẫn chưa về, hắn đành gọi điện thoại cho vợ thông báo về lịch tiếp khách và còn nói thêm:

– Em ạ, chiều nay anh phỉa đi Hòa Bình làm việc với đối tác và có khả năng không về ăn tối đâu, em cứ chủ động giúp anh đón con rồi hai mẹ con chọn nhà hàng nào đó mà ăn khỏi vất vả. Cái đó (tiền) hôm nay anh vẫn để chỗ cũ đấy. Cũng kha khá em ạ!

Ở đầu dây bên kia vợ hắn có vẻ rất vui. Úi dào chuyện hắn bỏ cơm chiều với gia đình thì như… cơm bữa rồi. Có sao đâu, miễn là có thêm nhiều tiền là vui rồi!

Đêm đã về khuya, sau cuộc nhậu hắn được em thư ký của bên B dìu về khách sạn bốn sao. Trong hơi men chếnh choáng say hắn thấy em thưc ký đang tận tình chăm sóc cho hắn.

Bắt đầu là đỡ hắn nằm xuống giường, tháo giày, tất.. lấy khắn xấp nước ấm rồi lau mặt và dùng hai nón tay cái mềm mại khẽ day day lên hai huyệt đạo ở thái dương…

Tưởng là chỉ có thế, hắn khẽ bảo:

– Thôi cô về đi, cứ để tôi nằm đây ngủ một giấc là khỏe ngay thôi mà!

– Không! Không! Nhiệm vụ của em là phải ở đây đêm nay với anh để… để chăm sóc anh mà!

– Chết chết… Cô là thư ký của sếp, làm vậy đâu có được. Nếu sếp cô mà biết thì rầy rà to cho tôi đấy!

– Anh yên tâm đi, đây là lệnh của sếp mà! Em là thư ký mới như xếp đã giới thiệu với anhh trước bữa nhậu, em phải hoàn thành thử thách này! – Cô gái khẽ mỉm cười trông rất duyên.

– Thế sếp cô đâu rồi?

– Sếp cũng đã say và được lái xe đưa về nhà riêng rồi!

– Vậy hả?

Thì ra là quà bên B tặng lại chính là em thư ký này sao? Hắn chợt trâm ngâm suy nghĩ. Đúng là chúng nó chỉ mà tâng bốc lên thôi. Đã là thư ký dạn dĩ cỡ này rồi thì làm sao mà còn “trinh” cơ chứ! Ờ mà thôi, nhưng như thế cũng là “vinh dự” lắm rồi, toàn đồ “hàng hiệu”. “Cũ người, mới ta mà”…

a219

Thảo luận cho bài: "Đĩ còn trinh"