Đi du lịch Áo nên mua gì?

Tác giả:

Bạn đang băn khoăn không biết mua gì làm quà khi đi du lịch Áo cho người thân, bạn bè. Cùng chúng tôi tìm hiểu những món đồ đặc trưng ở Áo đầy ý nghĩa để bạn mua làm quà khi đi du lịch Áo.

1. Quần Sooc da truyền thống có dây đeo
Khi đi du lịch Áo bạn nên mua gì? Một món đồ không thể bỏ qua khi đến Áo dành cho những đứa trẻ của bạn, đó chính là một loại quần sooc da truyền thống có dây đeo. Đây là một món đồ nên mua khi đi du lịch Áo dành cho những đứa trẻ yêu quý của bạn.

quan-sooc-co-day-deo

Quần Sooc có dây đeo

2. Thực phẩm và đồ uống
Đối với những người yêu đất nước Áo xinh đẹp, nếu có dịp đến Áo bạn sẽ không nên bỏ qua cơ hội ăn những món ăn ngon và không quên mua đặc sản địa phương về làm quà cho gia đình và bạn bè. Đến Áo mua gì?  Bạn có thể mua rượu vang, bánh Sacher được bán tại Vienna và Salzburg, Mozart bóng và bánh kẹo của Demel và Chocolate nổi tiếng nơi đây cũng là một món quà thú vị khi đi du lịch Áo. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bánh Lebkuchen (tương tự như bánh gừng) có thể để được rất lâu; Dầu hạt bí ngô Styria, hạt bí ngô hoặc thịt hun khói là đặc sản dân dã ở Áo mà bạn sẽ khó ở một đất nước nào ngoài Áo.

3. Cà phê, đồ sứ và đồ thủy tinh

Theo kinh nghiệm du lịch Áo, khi đến Áo bạn nên thưởng thức Cafe tại đây, và đây cũng là một món quà độc đáo nên  mua khi đi du lịch Áo không thể thiếu trong danh sách những món quà nên mua khi đi du lịch Áo của du khách.Cà phê ở Áo có vị thơm ngon vô cùng đậm đặc, đây là loại cafe nguyên chất được trồng ở Áo.

 

Working Title/Artist: Bowl: Ceramic Art CompanyDepartment: Am. Decorative ArtsCulture/Period/Location: HB/TOA Date Code: Working Date:  photography by mma, Digital File DP235021.tif retouched by film and media (jnc) 3_30_12

Đồ sứ một món quà lưu niệm nên mua khi đi du lịch Áo

Mua gì khi đi du lịch Áo? Bạn cũng nên lựa chọn cho mình một món đồ được làm bằng sứ ở nơi đây. Các món đồ ở đây được những người thợ chế tác khá tỉ mỉ và kỳ công, thiết kế mộc mạc. Để mua những món đồ sứ này du khách có thể đến các cửa hàng lưu niệm trên hầu hết các điểm du lịch ở Áo.

Áo nổi tiếng với nhiều loại hàng hóa, quà lưu niệm tuyệt đẹp và chất lượng. Do đó việc chọn mua gì khi đi du lịch Áo cho người thân, bạn bè khá dễ dàng khi bạn đến đất nước này. Còn chần chừ gì nữa hãy đi du lịch Áo ngay hôm nay để đi du lịch khám phá đất nước đầy thú vị này ngay nhé.

Thảo luận cho bài: "Đi du lịch Áo nên mua gì?"