Đi du lịch Pháp bằng phương tiện gì?

Tác giả:

Cùng chúng tôi khám phá phương tiện đi du lịch Pháp qua bài viết tham khảo dưới đây!
Nếu như du lịch Ý là một hành trình tuyệt vời nhất của Châu Âu, thì du lịch Pháp không chỉ thế mà còn phổ biến và hiển nhiên như luật bất thành văn với du khách, khi lựa chọn bất kỳ một chuyến đi nào đến khu vực này.
Tháp Eiffel - Điêm đến du lịch nổi tiếng của nước Pháp
Tháp Eiffel – Điêm đến du lịch nổi tiếng của nước Pháp
Là điểm đến quan trọng của Châu Âu, rất nhiều du khách quan tâm đếnphương tiện đi du lịch Pháp. Du khách có thể lựa chọn hình thức di chuyển đến Pháp bằng máy bay,  vé máy bay đi Pháp được rất nhiều hãng hàng không cung cấp. Từ Việt Nam, du khách đi Pháp có thể lựa chọn bất cứ hãng bay nào mà mình tin tưởng yêu thích như vé máy bay Vietnam Airlinevé máy bay Air France, vé máy bay Cathay Pacific, vé máy bay Korean Air, Qatar Airways, vé máy bay China Southern Airlines,…Với các hành trình liên tuyến trong khu vực Châu Âu, ngoài đường hàng không, du khách có thể đi tàu từ Anh đến Pháp khá thuận tiện hoặc đi tàu lửa với những tuyến phổ biến từ Anh, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha để đến Pháp một cách nhanh chóng dễ dàng. Bên cạnh đó, từ các nước Châu Âu đến Pháp cũng có những tuyến xe buýt phổ biến để du khách lựa chọn phù hợp cho hành trình của mình.
Máy bay hãng Air France đi Pháp
Máy bay hãng Air France đi Pháp
Đi du lịch Pháp bằng phương tiện gì? là câu hỏi rất được quan tâm khi du khách thắc mắc về phương tiện di chuyển giữa các địa điểm du lịch nổi tiếngcủa nước Pháp lãng mạn và thơ mộng.

Nước Pháp cũng tương đối rộng và địa hình đa dạng nhưng việc đi lại ở Pháp không có khó khăn nào. Rất nhiều du khách đến Pháp thích sử dụng xe thuê và tự lái để du ngoạn tham quan. Vì thế, dịch vụ cho thuê xe ở Pháp rất phổ biến và có rất nhiều hướng dẫn cụ thể về việc lái xe vòng quanh nước Pháp, để du khách tham khảo nghiên cứu trước khi khởi hành. Xe lửa ở Pháp cũng khá thông dụng, có nhiều tuyến đường rất thuận tiện để du khách lựa chọn cho hành trình tham quan của mình. Ngoài ra, du lịch bằng tàu thuyền ở Pháp cũng được quan tâm nhiều đặc biệt là những hành trình du ngoạn theo những kênh đào, sông,…

Du thuyền trên sông Seine nước Pháp
Du thuyền trên sông Seine nước Pháp

 

Thảo luận cho bài: "Đi du lịch Pháp bằng phương tiện gì?"