Điểm nghỉ đông “ấm áp” ở châu Âu!

Tác giả:

Vào mùa Giáng Sinh, tuyết sẽ phủ trắng phần lớn các điểm du lịch ở châu Âu. Nhưng không phải tất cả! Nếu bạn ưa cái nóng… thì hãy nghía qua những điểm đến “ấm áp” để nghỉ đông.

#1. Malaga, Tây Ban Nha

1 malaga

Malaga là một trong những dia diem du lich lý tưởng điểm đến đầy nắng của châu Âu vào tháng giêng. Mặt trời chiếu sáng đến 8 giờ đồng hồ vào mùa đông này. Tây Ban Nha vốn nổi tiếng với những mùa hè nóng bỏng của mình, và mùa đông ở xứ sở này cũng “nóng” không kém. Khi phần còn lại của chây Âu bị tuyết phủ trắng, thì nhiệt độ cao nhất trung bình vào tháng giêng ở đây là 17 º C. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thoải mái tắm biển rồi làm ấm người bằng một ly rượu Rioja.

#2. Lanzarote, quần đảo Canary, Tây Ban Nha

2 Lanzarote

Địa điểm này nằm gần vành đai châu Phi với nhiệt độ trung bình ở mùa đông là 21 º C. Lanzarote nằm ở cực nam quần đảo Canary và là điểm đến lý tưởng nếu muốn sưởi nắng. Cảnh quang thiên nhiên ấn tượng với các dấu tích núi lửa sẽ làm ấm những chuyến dạo chơi của bạn và gia đình.

 #3. Madeira, Thổ Nhĩ Kỳ

3 madeiran_coast

Vào tháng 2, quần đảo Madeira thu hút khách du lịch không chỉ bởi thời tiết ấm áp mà còn bởi lễ hội Carnival nổi tiếng. Nếu bạn muốn kết hợp du lịch với trải nghiệm các sự kiện văn hóa thì Mardi Grass Carnival là lựa chọn đầu tiên.

 #4. Valletta, Cộng hòa Malta

4 Valletta-Malta

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thư giãn, đồng thời có nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa thì Velletta nên là lựa chọn hàng đầu. Thành phố lâu đời xinh đẹp này đã được chọn là Thủ đô văn hóa Châu Âu vào năm 2018. Một kỳ nghỉ đông có thể tham quan các cung điện, nhà hát, kiến trúc của thế kỷ 16 sẽ làm giàu hơn vốn văn hóa của bạn.

 #5. Cộng hòa Síp

5 Cyprus_4

Cộng hòa Síp với đặc điểm là nắng ấm quanh năm sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua. Có ý kiến cho rằng tên Síp có ý nghĩa là “hòn đảo nhiều nắng phía nam”. Vào thời điểm cuối năm, thời tiết tương đối mát mẻ.  Bạn có thể tung tăng trong chiếc áo thun mặc kệ đang là mùa nào trong năm.

Thảo luận cho bài: "Điểm nghỉ đông “ấm áp” ở châu Âu!"