Điều em có thể làm cho anh

Tác giả:

Tôi thích một người đã có gia đình sao?…tôi không tin vào chính mình hay tình cảm đó là ngô nhận hay chỉ là giỡn đùa nhiều thì lại nhớ thôi…….

***

Mỗi ngày bắt nhịp với cuộc sống thường ngày, đi làm và về nhà chăm sóc gia đình nhỏ và chính bản thân mình. Tối về thì tung tăng cùng đám bạn, cafe tán gẫu, mỗi thứ cứ diễn ra bình thường như thế………

Ngày lại ngày trôi qua, làm việc thì làm việc, cứ quen một góc nào đó của anh, anh vẫn ngồi đó thường ngày mà tôi luôn có thể nhìn thấy. Một người quản lý rất chu toàn trong mọi việc, đôi khi công việc không bắt nhịp được đôi khi có những khó khăn, lúc nào tôi cũng được anh hỏi thăm và giúp đỡ.

Cứ mỗi ngày trôi qua ..tôi luôn nhìn thấy được khuôn mặt anh , lúc anh vui cũng như anh buồn, càng thấy sợ khi mỗi khi anh nóng giận..v..vvv…Uhm…cứ thích hay cười giỡn với anh cứ thích được tâm sự và lắng nghe lời khuyên từ anh. Vì anh là người từng trải và là người đã có một ngôi nhà nhỏ với những đứa con.

dieu-em-co-the-lam-cho-anh

Tuy là sếp là một người quản lý, đối với nhân viên đặc biệt là nữ anh luôn rất tử tế và cư xử rất chừng mực. Uhm công việc là công việc, chơi là chơi …..haiz anh luôn hay nở nụ cười luôn hay ghẹo với nhân viên cho vui…..cũng chính bản thân tôi hay cợt đùa và giỡn với anh….thì tôi biết được rằng mình đã rung động trước anh ấy.

Nhưng tôi chỉ nghỉ đó chỉ là ngộ nhân của chính bản thân tôi, đôi khi giỡn đùa lúc xa thì nhớ thôi. Nhưng rồi tôi quen một người nhưng chẳng bao giờ tôi tâm sự và chia sẻ hết cho người đó mọi thứ và kể cả cảm xúc của tôi thế nào tôi cũng chẳng nói ra . Tôi sống nội tâm như thế đó, nhưng chỉ có duy nhất anh ấy là tôi chia sẻ mọi suy nghĩ của mình và rất muốn nghe lời khuyên từ anh ấy.

Anh cho tôi lời khuyên từ mọi thứ , mở lòng với tất cả mọi người. Trong công việc anh luôn chỉ dẫn tôi, cho tôi học hỏi rất nhiều . Nhưng chỉ có một bài toán mà tôi chẳng bao giờ giải ra được cũng chẳng thể nhờ anh chỉ tôi. Là tình yêu đơn phương với anh liệu là thật liệu tình cảm đó là thật sao?.

Tôi thích một người đã có gia đình sao?…tôi không tin vào chính mình hay tình cảm đó là ngộ nhận hay chỉ là giỡn đùa nhiều thì lại nhớ thôi…….Rồi tôi hứa vời mình rằng hứa với chính bản thân minh rằng đừng để tình cảm trẻ con như thế xuất hiện trong đầu một lần nữa nghe không? …..Cứ thế tôi tập trung vào công việc và không nghĩ đến nữa……Tôi thử với bản thân mở lòng với người tôi đang quen và người đó rất thương tôi….cứ thế diễn ra như vậy….rồi mọi chuyện không tin vào chính mình xảy ra với tôi, chính người bạn trai đang quen lại làm tôi đau lòng …và cảm xúc bây giờ khá tồi tệ với tôi…..tôi cảm thấy rất mệt mỏi, gia đình tôi rất thương người bạn trai cũ đó ….nhưng đau thì cũng đã đau như thế, nên tôi quyết định rằng bản thân không dành tình cảm cho ai khác nữa cũng như người bạn trai cũ này nữa……và tôi đã quyết định chia tay ….!!!!

Ngay trong lúc này tôi rất cần có ai đó để chia sẽ mọi thứ , gia đình thì tôi cũng chẳng chia sẻ nhiều. Rồi anh cũng biết tôi và người đó chia tay, đi dạo với anh , tâm sự với anh , mở lòng ra nói hết tất cả suy nghĩ trong anh. Lúc đó tôi chỉ muốn và được dựa vào anh thôi, tôi ước mình có thể làm được như vậy. Nhưng tôi có kiềm chế cảm xúc mình lại và không thể cho anh biết, vì nếu anh biết, chính tôi chen vào cuộc sống của anh và chính tôi sẽ là người thứ ba mất thôi.

Thảo luận cho bài: "Điều em có thể làm cho anh"