Định Mệnh Là Những Chiếc Giày

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Định Mệnh Là Những Chiếc Giày của tác giả LuTee là câu chuyện về cuộc sống học đường của cô khi bắt đầu vào cấp ba, một cuộc sống bỡ ngỡ…

Trịnh Tú An – một cô bé xinh đẹp bắt đầu bước vào lớp mười, một con người tưởng như mình sẽ đơn độc một mình khi gặp những bạn xa lạ nhưng có lẽ đó chỉ là những ý nghĩ trong đầu cô.

Những người bạn mới, những cuộc sống học đường mới và cả tình duyên mới sẽ đến với cô trong năm nay, hay cũng nhau theo dõi câu chuyện về cuộc sống của Tú An.!!

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Định Mệnh Là Những Chiếc Giày"