Đồ Băng Tảng… Em Yêu Anh

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Gặp nhau là duyên, nhưng còn về phận, đó là chuyện sau này. Họ gặp nhau, yêu nhau, nhưng bao sóng gió cản trở họ đến với nhau. Họ như người của hai thế giới khác nhau với hai tính cách trái ngược.

Nó – Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc 17t là con gái của một thương nhân khá giả.Tính cách: khó lường ,sáng nắng chiều mưa,trưa râm râm,nhí nhảnh đặc biệt rất thích xen vào chuyện người khác ,có thể gọi là “anh hùng rút dao tương trợ”.Tài năng: rất giỏi võ truyền từ sư phụ nó ,rất giỏi môn văn (Môn  hắn học tệ nhất) ngược lại kẻ thù  của nó lại là môn hóa,một biệt tài của nó là chạy xe đạp rất nhanh sánh cùng xe máy. IQ:190/200.

Hắn – Hoàng Thanh Phong 17t là con trai độc nhất cuả tập đoàn HUY PHONG có thế lực trên thị trường chứng khoán.Tính tình : lạnh lùng,không cảm xúc nhưng găp nó lai thay đổi hoàn toàn.Tài năng : giỏi hóa có thể gọi là xuất sắc,võ đủ xài  vì thế nó phải cứu hắn nhiều lần,kẻ thù trong học tập là văn.cuộc gặp gỡ cũng bắt đầu từ đây………..(mong mọi người ủng hộ)

do-bang-tang-em-yeu-anh

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Thảo luận cho bài: "Đồ Băng Tảng… Em Yêu Anh"